วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชาน’ เผย ไม่อยากให้หงส์แดงเจอทีมอะไร รอบ 8 ทีม ชปล.

เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่าไม่อยากให้หงส์แดงเจอกับทีมไหน ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 7 มี.ค. ว่า เอ็มเร ชาน กองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอมรับ ต้องการหลีกเลี่ยงการเจอกับทีมจากอังกฤษ ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

ทีมลิเวอร์พูล เพิ่งเปิดสนามแอนฟิลด์เสมอ เอฟซี ปอร์โต ไป 0-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา รวมผล 2 นัด หงส์แดงเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายด้วยประตูรวม 5-0

ชาน กล่าวว่า ”ผมคิดว่าคุณคงผิดพลาดนะ ถ้าหากลงเล่นเกมแชมเปียนส์ ลีกโดยไร้แรงจูงใจ ผมคิดว่าเราทำผลงานได้โอเคนะ เราทำงานของเราและเราก็ผ่านเข้ารอบ ผมไม่อยากเจอกับทีมของอังกฤษ แต่ผมก็ไม่แคร์หรอกว่าจะเจอใคร”

ทั้งนี้ รอบ 8 ทีมสุดท้ายของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้ มีความเป็นไปได้ที่อาจจะมีทีมจากอังกฤษถึง 5 ทีม ขึ้นอยู่กับว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ทอตแนม ฮอตสเปอร์, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, และ เชลซี จะฝ่าด่านเข้ามาได้หรือไม่

เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่าไม่อยากให้หงส์แดงเจอกับทีมไหน ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก... 7 มี.ค. 2561 13:18 7 มี.ค. 2561 13:24 ไทยรัฐ