วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังดีกว่านี้ได้อีก! ‘ปาณัสม์’ เปิดใจหลังร่วมซ้อมกับอุรายาสึ

"เตอร์" ปาณัสม์ กิตติภาณุวงษ์ เปิดใจหลังโชว์ฟอร์มสุดเจ๋ง ในเกมอุ่นเครื่องที่ช่วยให้ บาร์ดรอล อุรายาสึ ไล่ถล่มคู่แข่งไปอย่างขาดลอยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา...

วันที่ 25 ก.พ.61 ความเคลื่อนไหวของ “เตอร์” ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ แข้งโต๊ะเล็กอนาคตไกลทีมชาติไทย ซึ่งเดินทางไปร่วมซ้อมเพื่อทดสอบฝีเท้ากับ บาร์ดรอล อุรายาสึ ในศึกฟุตซอลลีกของญี่ปุ่น และเมื่อวานที่ผ่านมายังโชว์ฟอร์มสุดยอด ทั้งยิงทั้งจ่ายในเกมอุ่นเครื่องช่วยให้ อุรายาสึ ไล่ถลุง โพลาด้า ฮอกไกโด ไปอย่างขาดลอย 9-0

โดยหลังจบเกม “เตอร์” ปาณัสม์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นก่อนที่จะเข้าสู่สนาม แต่สุดท้ายก็มีสมาธิกับเกม และควบคุมความตื่นเต้นได้ รวมทั้งแมตช์นี้ผมสามารถทำประตูได้ 1 ลูก และส่งให้เพื่อนทำประตูได้อีก 1 ลูก”

“แต่ผมก็ยังไม่ค่อยเข้าใจในเทคนิค และสไตล์การเล่นของสโมสรบาร์ดรอล อุรายาสึ มากพอ เลยทำให้การเล่นของผมในวันนี้ยังแสดงศักยภาพออกมาได้ไม่เต็มที่ แต่อย่างไรก็ตามผมจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ได้”

“ตอนนี้นอกจากประสบการณ์ในการเทรนนิ่งแล้ว ผมพูดภาษาญี่ปุ่นได้หลายคำ และเรียนรู้วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นมากขึ้น ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ ต้องขอขอบคุณวอริกซ์, ขอบคุณสโมสรบาร์ดรอล อุรายาสึ, ขอบคุณสโมสรพีทีที บลูเวฟ และขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่สนับสนุนผมมาโดยตลอด ผมจะทำทุกวันให้เต็มที่ที่สุด”

"เตอร์" ปาณัสม์ กิตติภาณุวงษ์ เปิดใจหลังโชว์ฟอร์มสุดเจ๋ง ในเกมอุ่นเครื่องที่ช่วยให้ บาร์ดรอล อุรายาสึ ไล่ถล่มคู่แข่งไปอย่างขาดลอยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... 25 ก.พ. 2561 09:22 25 ก.พ. 2561 09:38 ไทยรัฐ