วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แต่งบ้านสไตล์ใหม่เก๋ระเบิด

แต่งบ้านสไตล์ใหม่เก๋ระเบิด

  • Share:

ขึ้นชื่อว่ามีถิ่นกำเนิดมาจากเมืองโรแมนติกและมากไอเดียสร้างสรรค์แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังสัญชาตินิวยอร์ก “โจนาธาน แอดเลอร์” จึงมีของตกแต่งบ้านเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร มาเอาใจคนรักบ้านอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดเนรมิตทุกพื้นที่ส่วนตัวให้โรแมนติกและอบอวลไปด้วยความรักอย่างน่าทึ่ง ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดฮิปโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวน่าครอบครอง

มีทั้ง “Thebes Lounge Chair” เก้าอี้ทรงคลาสสิกมีประวัติยาวนานตั้งแต่สมัยฟาโรห์ จนถึงยุคลิเบอร์ตี้ออฟลอนดอน ในศตวรรษที่ 19 แต่ยังฮิตติดลมบนถึงปัจจุบัน “Globo Drinks Table” โต๊ะค็อกเทลสุดเก๋ดีไซน์เดิร์น ทำจากทองเหลืองขัดเงา โก้หรูมีสไตล์เข้ากับทุกปาร์ตี้ “Pompidou Chair” เก้าอี้บุผ้ากำมะหยี่สีชาโคลให้ทุกสัมผัสการนั่งเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย “Ultra Accent Table” โต๊ะดีไซน์หรู ท็อปด้วยแผ่นหินอ่อนคาร์ราราสีขาว ตัดกับขาโต๊ะสีโรสโกลด์

ของแต่งบ้านชิ้นเล็กๆที่ต้องมีในบ้านคนมีสไตล์ ก็มีมาแนะนำ อาทิ “Lacquer Backgammon” ชุดเกมทำจากอะคริลิกเคลือบแล็กเกอร์ ตกแต่งกำมะหยี่ด้านใน วางในห้องรับแขกรับรองว่าเก๋ระเบิด เพิ่มความเท่ให้โต๊ะอาหารด้วย “Mr. and Mrs. Salt & Pepper Shaker” และ “King and Queen Salt & Pepper Shaker” ที่ใส่เครื่องปรุงเกลือพริกไทยคู่รักสุดโรแมนติกแถมให้อีกหนึ่งชิ้นเหมาะกับคนรสนิยมวิไล “Versailles Maze Vase” แจกันทรงโบราณตกแต่งขอบทอง สวยมีระดับทันตาเห็น!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้