วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวช็อก! เมียป่วยโรคประสาท อยู่คนเดียวใช้มีดกรีดแขน ฟันนิ้วขาดสยอง

อาการกำเริบ.. ผัวแทบช็อก! เมียป่วยโรคประสาท ปล่อยให้อยู่คนเดียว กลับบ้านมาพบเลือดทั่วบ้าน ขึ้นดูห้องนอน เห็นนอนรวยริน พบใช้มีดอีโต้ฟันนิ้วขาด มีดกรีดแขน คาดอาการกำเริบ... 


เมื่อเวลา 16.50 น. วันที่ 21 ก.พ.61 พ.ต.ท.ณัฐกานต์ วรรณพันธ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.โนนสูง ได้รับแจ้งมีคนกรีดข้อมือ พยายามฆ่าตัวตาย ได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านไม่มีเลขที่ บ้านชัยพร ซอย 6 ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงพร้อมด้วยว่าที่ร.ท.ปิยะพงษ์ สุขมะโน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม อ.เมืองอุดรธานี รุดไปตรวจสอบ เป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน ที่ห้องนอนชั้นล่างพบนางสุ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ภรรยาเจ้าของบ้าน นอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน พบข้อมือซ้ายถูกกรีดด้วยของมีคมเป็นแผลลึก และนิ้วมือถูกสับด้วยของมีคมหวิดขาด 9 นิ้ว นิ้วหัวแม่มือซ้ายขาด นอนหายใจรวยริน จึงประสานรถกู้ชีพนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แพทย์ได้รักษาจนอาการปลอดภัย 


ว่าที่ ร.ท.ปิยะพงษ์ สุขมะโน เจ้าหน้าที่หน่วยเคลื่อนที่เร็ว มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งศูนย์กู้ชีพ รพ.ศูนย์อุดรธานี จึงรีบมาที่เกิดเหตุ พบสามีผู้บาดเจ็บ (ขอสงวนชื่อ) แจ้งว่า ภรรยามีอาการทางประสาท ปล่อยอยู่บ้านคนเดียว ส่วนสามีและลูกออกไปทำงาน เมื่อเลิกงานกลับมาบ้าน พบคราบรอยเท้ามีคราบเลือดเต็มพื้นบ้าน ในห้องครัวพบคราบเลือดเต็มพื้น เขียง อ่างล้างจาน และมีดทำครัวติดเลือด คิดว่ามีโจรเข้ามาทำร้ายภรรยา จึงวิ่งไปดูที่ห้องนอน พบภรรยานอนจมกองเลือดบนที่นอน ครั้งแรกคิดว่าเสียชีวิตแล้ว แต่พอไปจับตัว พบว่ายังมีลมหายใจ จึงแจ้งศูนย์กู้ชีพ 1669 และสอบถามภรรยาถึงสาเหตุที่ได้รับบาดเจ็บ ภรรยาบอกว่าน้อยใจที่สามีและลูกออกไปทำงาน ปล่อยให้อยู่คนเดียว จึงใช้มีดกรีดแขน สับนิ้วทำร้ายตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งคิดว่าภรรยามีอาการโรคประสาทกำเริบ 


ขณะรอรถกู้ชีพ เจ้าหน้าที่ได้ค้นหานิ้วหัวแม่มือข้างซ้าย ที่ถูกตัดขาดประมาณ 1 ข้อนิ้ว พบวางอยู่ข้างเขียงในห้องครัว จึงนำนิ้วมือและผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอุดรธานี.

อาการกำเริบ.. ผัวแทบช็อก! เมียป่วยโรคประสาท ปล่อยให้อยู่คนเดียว กลับบ้านมาพบเลือดทั่วบ้าน ขึ้นดูห้องนอน เห็นนอนรวยริน พบใช้มีดอีโต้ฟันนิ้วขาด มีดกรีดแขน คาดอาการกำเริบ... 
 21 ก.พ. 2561 20:10 21 ก.พ. 2561 20:31 ไทยรัฐ