วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่งคลิปสำเร็จความใคร่มาให้ เฟม เพลีย! ไม่ไหวจะด่า!

ส่งคลิปสำเร็จความใคร่มาให้ เฟม เพลีย! ไม่ไหวจะด่า!

  • Share:

ยิ่งนานวันยิ่งหล่อขึ้นๆ ออร่าพุ่งๆ เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล พระเอกวัยใสจัง ผลงานล่าสุดจากหนังคุณภาพเรื่อง ของขวัญ จากค่ายสหมงคลฟิล์ม เฟมขาวใสหล่อเด็ดขนาดนี้ เลยเป็นต้นเหตุให้แฟนคลับโรคจิตเพ้อคลั่ง อยากจะกลืนกินไปทั้งตัว

อะไร ยังไง เจอะแฟนคลับโรคจิต? "โดนมาสักพักแล้วครับ ก็ยังไม่ได้ตอบโต้หรือด่าอะไรแรงๆ ไปครับ ดูๆ ไปก่อนดีกว่า ถ้าไปอะไรมาก ผมกับแม่ก็กลัวๆ เหมือนกันว่าเขาจะมาแบบแรงกว่าเดิมหรือไม่" ไปแจ้งความไว้ก่อนดีมั้ย? "ยังครับ ยังไม่ไปแจ้งความ จริงๆ เขาก็ไม่ป่วนอะไรเรามากมาย แค่ส่งคลิปตอนสำเร็จความใคร่มาให้ ส่งภาพโป๊มาให้ดูในไลน์ของพวกแฟนคลับผม และแฟนคลับที่ดีๆ ก็จะส่งมาและเล่าให้ฟังอีกที"

แค่นี้ยังรับได้เหรอ จริงๆ น่าจะไปแจ้งความไว้นะ กันไว้ดีกว่าแก้? "คือผมมองว่า เขายังไม่ถึงอาการหนัก ขนาดมาตามติดเรามากๆ กวนเรามากๆ หรือว่าตามไปถึงบ้าน คือเขาก็ป่วนในทางโซเซียลมีเดียมากกว่าครับ ที่แปลกอีกอย่างคือเขาไม่ปกปิดหน้า ปกติพวกนี้จะปิดหน้าตาตัวเอง แต่นี้เปิดหน้าให้รู้ไปเลย ตอนแรกๆ ก็จำไม่ได้ครับ แต่พอนึกๆ ไป ถึงจำได้ เคยเจอกันด้วยในงานครั้งก่อน แต่ตอนนั้นเขาก็ไม่ได้มาวุ่นวายอะไรกับเรามาก หลังนี้ก็ต้องระวังตัวมากขึ้นแล้วครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้