วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แกะกล่องรีวิว แฟชั่นโฟน ‘iMI i9’ มือถือราคา 1,699 บาท มีดีกว่าที่คิด!

IT by Choice วันนี้ขอเสนอ “iMI i9” แฟชั่นโฟน สีสันสุดแจ่ม ในราคาถูกมากกก เพียง 1,699 บาท เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่กับสเปกพื้นฐานครบ รองรับทุกการใช้งาน…

พูดถึง “มือถือ” ที่วางจำหน่ายในปัจจุบันนั้น นอกจากจะมีหลายแบรนด์แล้ว ยังมีหลากราคาให้ทุกท่านได้เลือกใช้ โดยเฉพาะมือถือราคาต่ำกว่า 3,000 บาท กำลังมาแรง ใครๆ ก็สนใจมือถือสเปกดี ในราคาเบาๆ กันทั้งนั้น

และแม้ว่าจะมีให้เลือกหลากหลายรุ่น แต่แทบทุกแบรนด์ก็ยังคงนำเสนอมือถือในช่วงราคาดังกล่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง เพราะต้องการช่วงชิงโอกาสขายแก่กลุ่มคนที่ต้องการมือถือเครื่องสำรอง หรือไม่ก็อยากได้มือถือไว้รับสาย-โทรออก แบบไม่วุ่นวาย

ดังนั้นวันนี้จึงเป็นโอกาสดีที่ “IT by Choice” ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณ ช้อยจะพาทุกท่านไปงัดแงะแกะมือถือ แฟชั่นโฟนรุ่นใหม่จาก iMI พร้อมกันแบบไม่ต้องอดใจรอแต่อย่างใด เพราะเราจัดมาให้เน้นๆ ทั้งข้อมูลและภาพ ตามไปดูกันเลย...

อุปกรณ์ที่มาพร้อมกัน

1. กล่องพลาสติก Light Box ที่เป็นได้ทั้งโคมไฟและลำโพงบลูทูธที่ใส่มา

2. ตัวเครื่อง iMI i9  i9 สีสันสดใส

3. สายชาร์จ Micro-USB

4. อแดปเตอร์

5. หูฟังแบบ Micro-USB

6. เคสซิลิโคนใส

7. ที่จิ้มถาดซิม

8. คู่มือการใช้งาน + ใบรับประกัน

เปิดสเปก iMI i9

1. หน้าจอขนาด 2.31 นิ้ว (วัดแนวทแยง) ความละเอียด 320 x 240 พิกเซล

2. ตัวเครื่องดีไซน์แบบกระจก 3D ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตัวปุ่มกดเป็นระบบสัมผัส (ส่วนของหน้าจอเป็นจอธรรมดา ไม่สามารถใช้ระบบสัมผัสได้)

3. มีปุ่มควบคุมทิศทาง ซ้าย-ขวา-หน้า-หลัง และปุ่มตัวเลขทั่วไป พร้อมกับหน่วยประมวลผล MediaTek MTK 6572

4. กล้องหลังดิจิตอล 1.3 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลช

5. สามารถรองรับได้ 2 ซิม และเพิ่มหน่วยความจำ microSD สูงสุด 32 GB

6. เล่นเพลงรูปแบบ MP3 พร้อมวิทยุในตัว

7. แบตเตอรี่มาตรฐาน 900 mAh

การใช้งาน

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องสำรองเอาไว้ใช้ นี่คืออีก 1 ตัวเลือกที่เราอยากแนะนำ เนื่องจากเจ้านี่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน iOS และ Android ได้ ซึ่งทำให้แตกต่างกับฟีเจอร์โฟนรุ่นอื่นๆ ที่ขายอยู่ในตลาด ส่วนวิธีการใช้งานก็ไม่ยาก เพียงเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ก็จะทำหน้าที่ในลักษณะหูฟัง เพื่อการรับสาย-โทรออก หรือหากต้องการย้ายเบอร์จากสมาร์ทโฟนเครื่องหลักมาเก็บไว้ใน iMI i9 ก็สามารถทำได้ เผื่อวันไหนโทรศัพท์ของคุณแบตฯหมด ก็ล้วงเจ้าเครื่องนี้มาใช้งานต่อได้แบบสบายๆ

นอกจากข้อดีจากการรับสาย-โทรออกแล้ว i9 เครื่องนี้ยังทำหน้าที่เป็นรีโมตชัตเตอร์ให้กล้องสมาร์ทโฟนของคุณได้ เผื่อวันไหนไปปาร์ตี้ชิลๆ กับกลุ่มเพื่อนแล้วอยากถ่ายรูปหมู่ แต่จะเก็บภาพแบบเซลฟี่ก็แขนไม่ยาวพอ ตั้งกล้องไปเลยค่ะ...เรามีรีโมตชัตเตอร์แล้ว ไม่ต้องห่วง!! (ฟีเจอร์นี้ยังไม่รองรับการใช้งานร่วมกับ iOS)

อีกอย่างที่เราชอบคือระบบแจ้งเตือนการสูญหาย เพราะเมื่อไรที่สมาร์ทโฟนของเราอยู่ห่างจากเจ้า i9 มากกว่า 10 เมตร เจ้าแฟชั่นโฟนตัวนี้จะแผดเสียงร้องออกมา ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะวางลืมสมาร์ทโฟนราคาแพงไว้ที่ไหนหรือใครมาแอบหยิบไปเลย อ๊ะ...เก๋ เวรี่กู้ดด

iMI i9 i9 มาในราคาเบาๆ เพียง 1,699 บาท มี 6 สีให้เลือก ได้แก่ Black, White, Red, Pink, Blue, และ Gold

สรุป...ต้องรู้

  • เป็นฟีเจอร์โฟนที่มาในรูปแบบมือถือสีสันสดใส น่าหยิบมาใช้งาน แถมยังใช้ฟีเจอร์พื้นฐานได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาปลุก (ที่เสียงดังใช้ได้เลย) ปฏิทิน ถ่ายภาพ เครื่องคิดเลข วิทยุ เพลง ใช้งานง่าย ไม่มีอะไรยุ่งยาก
  • ควรใส่เมมโมรี่เพิ่ม เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะได้ถ่ายภาพแค่ภาพเดียว และเมมเต็ม!

ใครที่มองหาโทรศัพท์ราคาเบาๆ เป็นเครื่องสำรอง IT by Choice แนะนำเลยจ้า เพราะช้อยเลือกมาให้คุณแล้ว :)

IT by Choice วันนี้ขอเสนอ “iMI i9” แฟชั่นโฟน สีสันสุดแจ่ม ในราคาถูกมากกก เพียง 1,699 บาท เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่กับสเปกพื้นฐานครบ รองรับทุกการใช้งาน… 19 ก.พ. 2561 14:37 21 ก.พ. 2561 04:01 ไทยรัฐ