วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แกะกล่องรีวิว แฟชั่นโฟน ‘iMI i9’ มือถือราคา 1,699 บาท มีดีกว่าที่คิด!

แกะกล่องรีวิว แฟชั่นโฟน ‘iMI i9’ มือถือราคา 1,699 บาท มีดีกว่าที่คิด!

  • Share:

IT by Choice วันนี้ขอเสนอ “iMI i9” แฟชั่นโฟน สีสันสุดแจ่ม ในราคาถูกมากกก เพียง 1,699 บาท เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่กับสเปกพื้นฐานครบ รองรับทุกการใช้งาน…

พูดถึง “มือถือ” ที่วางจำหน่ายในปัจจุบันนั้น นอกจากจะมีหลายแบรนด์แล้ว ยังมีหลากราคาให้ทุกท่านได้เลือกใช้ โดยเฉพาะมือถือราคาต่ำกว่า 3,000 บาท กำลังมาแรง ใครๆ ก็สนใจมือถือสเปกดี ในราคาเบาๆ กันทั้งนั้น

และแม้ว่าจะมีให้เลือกหลากหลายรุ่น แต่แทบทุกแบรนด์ก็ยังคงนำเสนอมือถือในช่วงราคาดังกล่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง เพราะต้องการช่วงชิงโอกาสขายแก่กลุ่มคนที่ต้องการมือถือเครื่องสำรอง หรือไม่ก็อยากได้มือถือไว้รับสาย-โทรออก แบบไม่วุ่นวาย

ดังนั้นวันนี้จึงเป็นโอกาสดีที่ “IT by Choice” ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณ ช้อยจะพาทุกท่านไปงัดแงะแกะมือถือ แฟชั่นโฟนรุ่นใหม่จาก iMI พร้อมกันแบบไม่ต้องอดใจรอแต่อย่างใด เพราะเราจัดมาให้เน้นๆ ทั้งข้อมูลและภาพ ตามไปดูกันเลย...

อุปกรณ์ที่มาพร้อมกัน

1. กล่องพลาสติก Light Box ที่เป็นได้ทั้งโคมไฟและลำโพงบลูทูธที่ใส่มา

2. ตัวเครื่อง iMI i9  i9 สีสันสดใส

3. สายชาร์จ Micro-USB

4. อแดปเตอร์

5. หูฟังแบบ Micro-USB

6. เคสซิลิโคนใส

7. ที่จิ้มถาดซิม

8. คู่มือการใช้งาน + ใบรับประกัน

เปิดสเปก iMI i9

1. หน้าจอขนาด 2.31 นิ้ว (วัดแนวทแยง) ความละเอียด 320 x 240 พิกเซล

2. ตัวเครื่องดีไซน์แบบกระจก 3D ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตัวปุ่มกดเป็นระบบสัมผัส (ส่วนของหน้าจอเป็นจอธรรมดา ไม่สามารถใช้ระบบสัมผัสได้)

3. มีปุ่มควบคุมทิศทาง ซ้าย-ขวา-หน้า-หลัง และปุ่มตัวเลขทั่วไป พร้อมกับหน่วยประมวลผล MediaTek MTK 6572

4. กล้องหลังดิจิตอล 1.3 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลช

5. สามารถรองรับได้ 2 ซิม และเพิ่มหน่วยความจำ microSD สูงสุด 32 GB

6. เล่นเพลงรูปแบบ MP3 พร้อมวิทยุในตัว

7. แบตเตอรี่มาตรฐาน 900 mAh

การใช้งาน

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องสำรองเอาไว้ใช้ นี่คืออีก 1 ตัวเลือกที่เราอยากแนะนำ เนื่องจากเจ้านี่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน iOS และ Android ได้ ซึ่งทำให้แตกต่างกับฟีเจอร์โฟนรุ่นอื่นๆ ที่ขายอยู่ในตลาด ส่วนวิธีการใช้งานก็ไม่ยาก เพียงเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ก็จะทำหน้าที่ในลักษณะหูฟัง เพื่อการรับสาย-โทรออก หรือหากต้องการย้ายเบอร์จากสมาร์ทโฟนเครื่องหลักมาเก็บไว้ใน iMI i9 ก็สามารถทำได้ เผื่อวันไหนโทรศัพท์ของคุณแบตฯหมด ก็ล้วงเจ้าเครื่องนี้มาใช้งานต่อได้แบบสบายๆ

นอกจากข้อดีจากการรับสาย-โทรออกแล้ว i9 เครื่องนี้ยังทำหน้าที่เป็นรีโมตชัตเตอร์ให้กล้องสมาร์ทโฟนของคุณได้ เผื่อวันไหนไปปาร์ตี้ชิลๆ กับกลุ่มเพื่อนแล้วอยากถ่ายรูปหมู่ แต่จะเก็บภาพแบบเซลฟี่ก็แขนไม่ยาวพอ ตั้งกล้องไปเลยค่ะ...เรามีรีโมตชัตเตอร์แล้ว ไม่ต้องห่วง!! (ฟีเจอร์นี้ยังไม่รองรับการใช้งานร่วมกับ iOS)

อีกอย่างที่เราชอบคือระบบแจ้งเตือนการสูญหาย เพราะเมื่อไรที่สมาร์ทโฟนของเราอยู่ห่างจากเจ้า i9 มากกว่า 10 เมตร เจ้าแฟชั่นโฟนตัวนี้จะแผดเสียงร้องออกมา ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะวางลืมสมาร์ทโฟนราคาแพงไว้ที่ไหนหรือใครมาแอบหยิบไปเลย อ๊ะ...เก๋ เวรี่กู้ดด

iMI i9 i9 มาในราคาเบาๆ เพียง 1,699 บาท มี 6 สีให้เลือก ได้แก่ Black, White, Red, Pink, Blue, และ Gold

ขนาดเมื่อวางเทียบกับ iPhone X

สรุป...ต้องรู้

  • เป็นฟีเจอร์โฟนที่มาในรูปแบบมือถือสีสันสดใส น่าหยิบมาใช้งาน แถมยังใช้ฟีเจอร์พื้นฐานได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาปลุก (ที่เสียงดังใช้ได้เลย) ปฏิทิน ถ่ายภาพ เครื่องคิดเลข วิทยุ เพลง ใช้งานง่าย ไม่มีอะไรยุ่งยาก
  • ควรใส่เมมโมรี่เพิ่ม เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะได้ถ่ายภาพแค่ภาพเดียว และเมมเต็ม!

ใครที่มองหาโทรศัพท์ราคาเบาๆ เป็นเครื่องสำรอง IT by Choice แนะนำเลยจ้า เพราะช้อยเลือกมาให้คุณแล้ว :)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้