วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืน-ไก่ใจตรงกัน! ส่งแมวมองเช็กฟอร์มแนวรับตูลูสอย่างใกล้ชิด

สื่อในแดนกระทิงดุเผยว่าสองทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ส่งทีมงานเข้าเก็บข้อมูลและเช็กฟอร์มปราการหลังตัวกลั่นของ ตูลูส อย่างละเอียด ก่อนยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการในช่วงปิดซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.พ.ว่า สองทีมยักษ์ใหญ่แห่งกรุงลอนดอน ส่งแมวมองเข้าไปเช็กฟอร์มเซ็นเตอร์แบ็กอนาคตไกลของทีมตูลูสอย่างละเอียดถึงขอบสนาม ก่อนตัดสินใจล่าตัวมาเป็นสมาชิกใหม่ในช่วงซัมเมอร์

สำหรับปราการหลังรายดังกล่าวคือ อิสซ่า ดิย็อป วัย 21 ปี ที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับต้นสังกัดอย่าง ตูลูส ในศึกลีก เอิง และคาดว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติฝรั่งเศสในอนาคต

โดย Mundo Deportivo ระบุว่า ทั้งอาร์เซนอล และ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ได้ส่งทีมงานเข้าไปเช็กฟอร์มของ ดิย็อป ถึงขอบสนามอย่างต่อเนื่อง เพื่อเก็บข้อมูลก่อนตัดสินใจส่งสินสอดไปสู่ขอมาร่วมก๊วนในช่วงปิดซีซั่นที่จะถึงนี้

ซึ่งนอกจากสองทีมดังแห่งกรุงลอนดอนแล้ว ยังมี บาร์เซโลนา, เรอัล มาดริด และ อินเตอร์ มิลาน ที่ให้ความสนใจเซ็นเตอร์ฮาล์ฟร่างยักษ์รายนี้อยู่ด้วยเช่นกัน.

สื่อในแดนกระทิงดุเผยว่าสองทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ส่งทีมงานเข้าเก็บข้อมูลและเช็กฟอร์มปราการหลังตัวกลั่นของ ตูลูส อย่างละเอียด ก่อนยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการในช่วงปิดซีซั่นนี้... 15 ก.พ. 2561 05:07 15 ก.พ. 2561 07:00 ไทยรัฐ