วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฮือกสุดท้าย! สาวโดนแทงยับ ตะเกียกตะกายไปกลางถนน บอกชื่อคนร้ายก่อนตาย

เฮือกสุดท้าย! สาวโดนแทงยับ ตะเกียกตะกายไปกลางถนน บอกชื่อคนร้ายก่อนตาย

  • Share:

สาววัยรุ่นชาวอเมริกันโดนแทงอาการสาหัสถูกทิ้งไว้ข้างถนน แต่ใช้แรงเฮือกตะเกียกตะกายไปกลางถนน บอกชื่อคนร้ายกับเจ้าหน้าที่รถพยาบาลก่อนจะเสียชีวิต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ลิเซตเต เควสตา หญิงสาวชาวอเมริกันวัยเพียง 19 ปี ทิ้งรอยเลือดไว้เป็นทางในขณะที่เธอพยายามตะเกียกตะกายไปขอความช่วยเหลือ หลังจากถูกทำร้ายและถูกทิ้งให้ตายข้างถนนอันหนาวเหน็บในช่วงเช้ามืดวันที่ 12 ก.พ. ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

น.ส.เควสตาถูกพบบนถนนในเมืองลิเวอร์มอร์ โดยผู้ที่สัญจรผ่านมา 2 คน เมื่อเวลาประมาณ 2:00น. ในสภาพมีแผลถูกแทงหลายแห่ง ก่อนที่ทั้งคู่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ซึ่งตัดสินใจใช้เฮลิคอปเตอร์นำตัวเธอส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตของน.ส.เควสตาเอาไว้ได้ และประกาศว่าเธอเสียชีวิตในเวลา 4:30น.

แดเนียล กรอส และ เมลิสซา ลีโอนาร์โด

อย่างไรก็ตาม สิบโท เรย์ เคลลี เจ้าหน้าที่ตำรวจเขต อะลาเมดา เคาน์ตี ระบุว่า น.ส.เควสตาได้ทิ้งคำพูดก่อนตายเอาไว้กับเจ้าหน้าที่รถพยาบาลที่เข้าช่วยเหลือเธอ โดยเป็นชื่อของคนร้าย 2 คนที่ทำร้ายเธอ และตำรวจใช้ข้อมูลนี้ในการจับกุมนาย แดเนียล กรอส อายุ 19 ปี และแฟนสาวของเขาคือน.ส. เมลิสซา ลีโอนาร์โด อายุ 25 ปี

หลังเกิดเหตุ เรย์ เควสตา บิดาของลิเซตเต ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า ลูกสาวของเขาเป็นนักสู้มาตลอด เธอกล้าหาญและเข้มแข็งเสมอ เธอยังเป็นผู้นำและทะเยอทะยานด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้