วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋เมาเที่ยวงานวัดดูตั๊กแตน ชลดา ซิ่งจยย.เสยท้ายกระบะ รถกะป๊อชนซ้ำดับ

โจ๋เมาหนัก มาเที่ยวงานวัดไทรใหญ่ ยืนเต้นอยู่หน้าเวทีตั๊กแตน ชลดา ก่อนซิ่งกลับไปไม่ถึงบ้าน มอเตอร์ไซค์ชนท้ายกระบะจอดติดไฟแดง ร่างกระเด็นข้ามเลน ถูกรถกะป๊อวิ่งสวนมาชนดับ ยังไม่รู้เป็นใคร ตร.ตามหาญาติ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ร.ต.อ. นรงฤทธิ์ ปันนิตามัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนน ไทรน้อย-ต้นเชือก พื้นที่หมู่ 1 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สี่ประตู สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่กลางถนน มุ่งหน้าถนนบางกรวย-ไทรน้อย บริเวณท้ายรถด้านขวามีรอยเฉี่ยวชน จนไฟด้านขวาแตก มีนายอภิสิทธิ์ กฐินหอม อายุ 42 ปี ชาว อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เป็นคนขับ

ส่วนเลนฝั่งตรงข้าม พบร่างชาย 1 ราย ไม่มีหลักฐานในตัว อายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อคอกลมสีดำ กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เสียชีวิต อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าโซนิค สีขาวดำ ทะเบียน ขษต 631 เชียงราย สภาพด้านหน้าพังยับเยิน อยู่หน้ารถกะป๊อ สีน้ำเงิน ทะเบียน บร 1589 นครปฐม โดยกันชนด้านหน้ายุบเข้าด้านใน ด้านท้ายรถ มีรอยเบรกเป็นทางยาว 5 เมตร มีนายสายัณห์ ชาวเรือหัก อายุ 47 ปี เป็นคนขับ

นายสายัณห์ เล่าว่า ขับรถไปเติมแก๊สกำลังจะกลับบ้าน มุ่งหน้าไปทางวัดไทรใหญ่ เห็นรถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถกระบะ จอดติดไฟแดง จนทั้งคนและรถจักรยานยนต์ กระเด็นข้ามเลนมาตรงหน้ารถของตน จึงชนด้านหน้าอย่างจัง

ขณะที่คนขับรถกระบะ เล่าวว่า ได้พาแม่มาทำบุญงานยกช่อฟ้าวัดไทรใหญ่ และดูนักร้องตั๊กแตน ชลดา จนเลิก จึงขับรถพาแม่กลับบ้าน เมื่อมาถึงใกล้แยก เข้าถนนบางกรวย-ไทรน้อย จอดติดไฟแดง โดยมีรถด้านหน้าอีกหลายคัน ห่างสี่แยกกว่า 100 เมตร ได้มีรถจักรยานยนต์มาชนท้ายรถและข้ามเลนไปฝั่งตรงข้าม ซึ่งมีรถสวนมาพอดี จึงถูกชนเสียชีวิต โดยได้นำกล้องหลังรถมาให้ดู พบว่า ผู้เสียชีวิต ขับมาด้วยความเร็ว และชนท้ายรถอย่างแรง จนล้มไถลข้ามเลนไป ถูกรถกะป๊อ วิ่งสวนมาชน

ด้านนายณัฐพร จันทร์แก้ว รองนายก เทศบาลตำบลไทรน้อย กล่าวว่า ขณะอยู่ที่วัดไทรใหญ่ ใกล้ที่เกิดเหตุ มีงานยกช่อฟ้า ได้ดูดนตรีตั๊กแตน ชลดา เห็นผู้เสียชีวิตท่าทางเมาสุรา เต้นอยู่หน้าเวที กระทั่งมีคนมาบอกว่ามีรถชนจึงวิ่งมาดู จึงจำได้ว่าเป็นคนเดียวกัน

สำหรับผู้เสียชีวิต อายุ 30-35 ปี ไม่มีหลักฐานในตัว มีเพียงโทรศัพท์ 1 เครื่อง แต่ใช้การไม่ได้ มีบาดแผลที่ศรีษะ จากการดูกล้องวงจรปิดพบว่า ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาด้วยความเร็ว และชนท้ายรถกระบะอย่าจัง จนกระเด็นข้ามเลน ถูกรถสวนมาชนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อหาใคร ต้องรอการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะติดตามญาติผู้เสียชีวิตต่อไป.

โจ๋เมาหนัก มาเที่ยวงานวัดไทรใหญ่ ยืนเต้นอยู่หน้าเวทีตั๊กแตน ชลดา ก่อนซิ่งกลับไปไม่ถึงบ้าน มอเตอร์ไซค์ชนท้ายกระบะจอดติดไฟแดง ร่างกระเด็นข้ามเลน ถูกรถกะป๊อวิ่งสวนมาชนดับ ยังไม่รู้เป็นใคร ตร.ตามหาญาติ... 15 ก.พ. 2561 04:12 15 ก.พ. 2561 04:15 ไทยรัฐ