วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตาวัย 72 ผูกคอดับคาบ้าน คาดน้อยใจ ถูกห้ามไม่ให้ดื่มเหล้า

ตาวัย 72 ผูกคอดับคาบ้าน คาดน้อยใจ ถูกห้ามไม่ให้ดื่มเหล้า

  • Share:

ตาวัย 72 ที่ศรีราชา ใช้สายเซฟตี้ผูกคอตัวเองกับกรงเหล็กข้างบ้าน เสียชีวิต คาดน้อยใจ ถูกห้ามไม่ให้ดื่มเหล้า ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ ภายในบ้านหลังหนึ่ง ซอยโปลิศ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพชายทราบชื่อ นายโต้ง (นามสมมติ) อายุ 72 ปี ในสภาพศพนั่งอยู่บนเก้าอี้ ที่คอมีสายเซฟตี้สีเหลือง ผูกกับลูกกรงเหล็กข้างบ้าน ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบสวน นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตาย ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองกับผู้ตายได้อยู่บ้านกัน 2 คน โดยลูกๆ ได้ออกไปทำงานที่อื่นกันหมด ซึ่งผู้ตายนั้นมีอาการเจ็บป่วย และชอบแอบไปกินเหล้าอยู่ เป็นประจำ ซึ่งลูกๆ ทุกคน ก็คอยห้ามปรามผู้ตายให้หยุดกินเหล้า แต่ผู้ตายก็ไม่ยอมฟัง

วันที่เกิดเหตุนั้น ตนได้ออกไปตลาดซื้อของเตรียมไหว้ตรุษจีนวันพรุ่งนี้ เห็นผู้ตายนั่งอยู่ข้างหน้าต่างจึงได้เรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ตนเองก็ไม่สนใจอะไร กระทั่งผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง ยังเห็นผู้ตายนั่งอยู่ในท่าเดิม จึงเดินเข้าไปเรียกใกล้ๆ ถึงกับตกใจ เมื่อเห็นสายเซฟตี้ผูกติดที่คอของผู้ตาย และผูกติดกับลูกกรงหน้าต่างเสียชีวิต จึงเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยปลดลงมา และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาทำการตรวจสอบ

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบหมายให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมกับให้ญาติมารับศพไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้