วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พริตตี้สาวร้อง ปอท.ถูกดักฟังโทรศัพท์ หวั่นงานเข้า! เคยเปิดศึกแย่งผู้ชาย

สาว MC รถ จยย.คลาสสิกสุดหรู โร่ร้อง ปอท. โดนสัญญาณแทรกซ้อน หวั่นถูกคนร้ายดักฟังโทรศัพท์มือถือ หลังเคยมีเรื่องแย่งผู้ชาย กับหญิงคู่กรณี...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 ก.พ. 61 ที่ บก.ปอท. น.ส.สุรางคนางค์ หรือ ซิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ภูมิลำเนา อ.ปากเกร็ด นนทบุรี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ย่านคลองประปา และเป็นเอ็มซี ของค่ายรถมอเตอร์ไซค์หรูเดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐษนัย มงคลกุล รอง สว.(สอบสวน) กก.1 บก.ปอท. แจ้งว่า ระหว่างวันที่ 12–13 ก.พ.ที่ผ่านมา ช่วงกลางคืน ขณะพูดคุยโทรศัพท์มือถือกับคุณแม่ และคนอื่นๆ พบว่าจะมีสัญญาณแทรกซ้อนเหมือนถูกดักฟังตลอดเวลา เมื่อเช้าก่อนมา ปอท.ได้ไปแจ้งที่ สภ.ปากเกร็ด ภ.จว.นนทบุรี แนะนำให้ตนมาปรึกษาเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท. ดูก่อนว่าจะสามารถช่วยเหลืออะไรได้บ้าง หลังจากนั้นค่อยกลับมาพบพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด อีกครั้ง

น้องซิน กล่าวว่า เมื่อสองเดือนก่อนตนทำโทรศัพท์มือถือหาย จึงไปติดต่อให้ทางค่ายโทรศัพท์มือถือรายหนึ่ง ออกซิมใหม่เบอร์เดิม ก่อนจะใช้เรื่อยมา มีความรู้สึกว่าเหมือนกับมีใครมาคอยดักฟังเวลาเราใช้งานโทรศัพท์มือถือ

น้องซิน กล่าวต่อ ตนเกรงว่าจะมีคนไม่หวังดีดำเนินการ เพราะที่ผ่านมาเคยเกิดเรื่องแย่งแฟนผู้ชายชาวต่างชาติ กับหญิงคู่กรณี ถึงขั้นลงมือทำร้ายตนมาก่อนหน้าแล้ว

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐษนัย กล่าวเรื่องนี้ไม่อยู่ในอำนาจของ ปอท. แนะนำผู้เสียหายให้ติดต่อค่ายที่ใช้บริการสัญญาณมือถือให้ช่วยตรวจสอบกรณีสัญญาณถูกแทรก อาจเกิดจากการให้บริการที่มีปัญหาเสารับสัญญาณไม่เสถียร บางช่วงเป็น 3G บ้าง บางช่วงเป็น 4G บ้าง จึงมีเสียงคล้ายคนอื่นพูดแทรกรบกวนได้ อธิบายจนผู้เสียหายเข้าใจก่อนเดินทางกลับไป.

สาว MC รถ จยย.คลาสสิกสุดหรู โร่ร้อง ปอท. โดนสัญญาณแทรกซ้อน หวั่นถูกคนร้ายดักฟังโทรศัพท์มือถือ หลังเคยมีเรื่องแย่งผู้ชาย กับหญิงคู่กรณี... 14 ก.พ. 2561 16:41 14 ก.พ. 2561 17:31 ไทยรัฐ