วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นำปลอกกระสุนส่ง พฐ. ล่ามือยิง นศ. ฉุดสาวรุ่นน้องข่มขืน

ตร.กาฬสินธุ์ ส่งปลอกกระสุนปืนส่ง พฐ. หาลายนิ้วมือแฝง พร้อมแกะรอยวงจรปิด ล่าตัวคนขับกระบะ ยิง นศ. ชาย ฉุดสาวรุ่นน้องข่มขืน 

ความคืบหน้า กรณีคนร้ายขับรถกระบะสีดำปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของนักศึกษาปี 3 แล้วใช้ปืนจ่อยิงเข้าที่แก้ม ก่อนแสร้งทำทีว่าเสียชีวิต ก่อนที่คนขับรถกระบะ จะฉุดกระชากนักศึกษารุ่นน้องปี 2 ขึ้นรถกระบะไปข่มขืน ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แกะรอยคนร้ายมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันที่ 14 ก.พ. ล่าสุดทาง ร.ต.ท.นัน รันลอด พนักงานสอบสวนพนักงานสอบสวน สภ.นามน จะได้เร่งนำปลอกกระสุนปืนไปตรวจพิสูจน์หลักฐาน ที่ จ.ขอนแก่น หารอยนิ้วมือแฝง เพื่อแกะรอยติดตามตัวคนร้าย ส่วนการสอบสวนนักศึกษาหญิงเมื่อวาน พบว่ามีอาการอ่อนเพลีย จึงสอบสวนเบื้องต้นไปก่อน และได้ให้กลับบ้านไปพักผ่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะสอบสวนนักศึกษาหญิงและนักศึกษาชายอย่างละเอียดครั้ง เพื่อหาความเชื่อมโยงมาประกอบกับการติดตามตัวคนร้าย

พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้ส่งทีมชุดสืบสวนปูพรมลงพื้นที่แกะรอยทั้งจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางจากจุดเกิดเหตุ ไปจนถึงจุดที่ปล่อยตัวนักศึกษาหญิงทิ้งไว้ และสอบพยานแวดล้อม โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถไปเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนเด็กภายในปั๊มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คงต้องให้เวลาทางเจ้าหน้าที่ทำงานไปก่อน และจะเร่งไล่ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะถือเป็นคดีที่อุกอาจก่อเหตุในชุมชน คาดว่าจะจับกุมได้ไม่นาน โดยช่วงนี้ต้องตรวจสอบหลักฐานอย่างละเอียด

ด้าน พ่อของนักศึกษาชาย เผยว่า ขณะนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วและได้กำลังใจจากผู้ปกครองและเพื่อนๆ ทำให้สภาพจิตใจดีขึ้น ซึ่งลูกชายก็ยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์กับนักศึกษารุ่นน้อง และยังไม่มีแฟน ตนจึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะหากปล่อยให้ลอยนวลคนร้ายอาจจะก่อเหตุในลักษณะเดียวกันซ้ำขึ้นอีก.

ตร.กาฬสินธุ์ ส่งปลอกกระสุนปืนส่ง พฐ. หาลายนิ้วมือแฝง พร้อมแกะรอยวงจรปิด ล่าตัวคนขับกระบะ ยิง นศ. ชาย ฉุดสาวรุ่นน้องข่มขืน ... 14 ก.พ. 2561 16:17 14 ก.พ. 2561 16:59 ไทยรัฐ