วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ประกายเพชรเสริมโชคเสริมพลัง จากคอลเลกชั่น 5 ดอกไม้มงคลจีน

เสริมโชคลาภ โชคดีรับปีใหม่จีน ยูบิลลี่ ไดมอนด์ แบรนด์เครื่องประดับเพชรชั้นนำที่มีมากว่า 88 ปี จัดทำคอลเลกชั่นเสริมพลังและความเป็นสิริมงคล “Serendipity of Luck” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 5 ดอกไม้มงคลของจีน มาออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ไชนีส ที่สื่อถึงดอกไม้ที่ผลิบานในฤดูกาลใหม่ ให้ชีวิตเปล่งประกายในศักราชใหม่

อัญรัตน์ พรประกฤต ผู้บริหารยูบิลลี่ เผยว่า คอลเลกชั่นนี้ออกแบบมาจากความสวยงาม อ่อนโยน ของดอกไม้มงคล 5 ชนิด ได้แก่ ดอกโบตั๋น ที่คนจีนถือว่าเป็นดอกไม้ที่ช่วยเยียวยาจิตใจได้เป็นอย่างดี เป็นสัญลักษณ์ของความจริงใจ ให้พลังของความบริสุทธิ์ และมีความสุข โดยนำมาออกแบบกำไลเพชร สะดุดตาด้วยเพชรน้ำ 100 D Color โดดเด่นด้วยดีไซน์อ่อนหวานของดอกโบตั๋น บนตัวเรือนสไตล์โมเดิร์นหรู ตามมาด้วย ดอกกล้วยไม้ สัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ มั่งคั่ง มั่งมี นำมาออกแบบเป็นกำไลเพชรเช่นกัน ในดีไซน์อ่อนช้อยสวยงาม อีกหนึ่งดอกไม้มงคล ดอกเหมย เป็นดอกไม้ชนิดแรกที่ผลิดอกในฤดูใบไม้ผลิ จึงสื่อถึงความรื่นรมย์ยินดี ในการก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ที่สดใส นำมาออกแบบทั้งกำไลเพชร และต่างหู มีความเก๋และทันสมัย ดอกกุหลาบ ราชินีแห่งดอกไม้ เครื่องหมายของความรัก และการแต่งงาน จึงได้นำมาออกแบบเป็นทั้งกำไลเพชรและแหวนเพชร ในดีไซน์พลิ้วไหว และสุดท้ายคือ ดอกโป๊ยเซียน ซึ่งเป็นดอกไม้แห่งเทพเจ้า 8 องค์ นำมาซึ่งโชคลาภ เงินทอง เกียรติยศ นำมาออกแบบเป็นกำไลเพชร ตัวเรือนบิดเกลียว ดีไซน์ทันสมัย เข้าคู่กับแหวนเพชร ที่ดีไซน์คล้ายกลีบดอกโป๊ยเซียน และมองจากด้านบนจะคล้ายเลข 8 ซึ่งถือว่าเป็นเลขมงคล สามารถแวะไปเลือกชมได้ที่เคาน์เตอร์ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ.

เสริมโชคลาภ โชคดีรับปีใหม่จีน ยูบิลลี่ ไดมอนด์ แบรนด์เครื่องประดับเพชรชั้นนำที่มีมากว่า 88 ปี จัดทำคอลเลกชั่นเสริมพลังและความเป็นสิริมงคล “Serendipity of Luck” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 5 ดอกไม้มงคลของจีน มาออกแบบ... 14 ก.พ. 2561 15:34 14 ก.พ. 2561 15:35 ไทยรัฐ