วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะลิ เซ็งสวรรค์ล่ม! กอดจูบ ฟิล์ม ก่อนโดนเท

ใช้สกิลถนัดของตัวเองในละครเรื่อง “พ่อปลาไหล” จึงไม่น่าแปลกที่ ฟิล์ม-รัฐภูมิ จะแสดงได้ลื่นไหลเป็นธรรมชาติมั่กๆ ไม่ว่าจะเป็นลีลาป้อสาว หรือสกิลการสับรางที่ควรค่าแก่การศึกษา อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ เคน (ฟิล์ม) จัดฉากมาง้อ ชาช่า (มะลิ-มาลินี โคทส์) หลังจากที่ เคน หายหัวไปเลยตั้งแต่ก่อเรื่องที่งานอีเวนต์เปิดตัวอ่างน้ำ แต่จู่ๆ เคน ก็โผล่มาเซอร์ไพรส์ ชาช่า ถึงห้องพักคอนโดฯ ชาช่า ยั่วยวน เคน จนกอดฟัดกันนัวเนีย แต่จังหวะกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เคน กลับเห็นหน้า เอม (ยีน-เกวลิน) ลอยมา เลยชะงักและหมดอารมณ์เอาดื้อๆ!

ฉากนี้ไปถ่ายทำที่พันทิพย์คอร์ทย่านสาทร ผกก. ปิยะพงษ์ คำภากุล เรียก ฟิล์ม กับ มะลิ มาซักซ้อมบท เรื่องเซ็กซี่ไว้ใจ มะลิ ได้ เพราะเดรสสีน้ำเงินที่ใส่เป็นสายเดี่ยวแถมตัวกระโปรงยังผ่าสูงขยับแข้งขาแต่ละทีล่ะเซี้ยวเสียว ถึงขั้น ฟิล์ม เป็นห่วงแทน เอ่ยเตือน มะลิ แต่สาวเจ้าไม่วอรี่บอกว่าเซฟมาดีแล้วจร้า! เริ่มถ่ายจริงทั้งสองนั่งดริ๊งก์ไวน์ใต้บรรยากาศไฟสลัวโรแมนติก สักพักนัยน์ตาที่จ้องกันก็เริ่มเยิ้มได้ที่ มะลิ กระซิบข้างหู ฟิล์ม พูดอะไรไม่รู้ รู้แต่ว่าคันหูไล่ลงไปถึงท้องน้อย ฟิล์ม ตบะแตกผลัก มะลิ นอนหงายลงบนโซฟาแล้วโถมตัวไปกอดจูบ

จากนั้นบทรักเริ่มเร่าร้อน มะลิ พลิกตัวขึ้นทับ ฟิล์ม เป็นฝ่ายบุกบ้าง แหม เป็นมวยถูกคู่กันจริงๆ รุก-รับทันกันจากโซฟาเลื้อยลงมาโรมรันพันตูกันต่อบนพื้น แต่จังหวะที่ มะลิ ยื่นปากไปจูบจู่ๆ ฟิล์ม ก็เหยียบเบรกดื้อๆ มะลิ อารมณ์ค้างก็ไม่ยอมพยายามจะจูบให้ได้ ฟิล์ม ถึงขั้นเอามือยันหน้า มะลิ ไว้ แหมจะถึงสวรรค์อยู่แล้วเชียว!... ตามชมฉากนี้ได้วันเสาร์นี้ 18.20 น. ทางช่อง 8.

ใช้สกิลถนัดของตัวเองในละครเรื่อง “พ่อปลาไหล” จึงไม่น่าแปลกที่ ฟิล์ม-รัฐภูมิ จะแสดงได้ลื่นไหลเป็นธรรมชาติมั่กๆ ไม่ว่าจะเป็นลีลาป้อสาว หรือสกิลการสับรางที่ควรค่าแก่การศึกษา อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ เคน (ฟิล์ม)จัดฉาก 14 ก.พ. 2561 15:16 14 ก.พ. 2561 16:22 ไทยรัฐ