วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดเรื่องแปลก

หากจะพูดถึงผู้ผลิตรายการที่อยู่คู่กับวงการทีวีเมืองไทยมาเป็นเวลายาวนานมาก หนึ่งในนั้นต้องมีบริษัทกันตนา (กรุ๊ป) จำกัด (มหาชน) รวมอยู่ด้วย

ผลงานที่ผ่านมาของกันตนามีมากมายจนนับไม่ถ้วน รายการแนวลึกลับ แปลกประหลาด เป็นอีกหนึ่งรูปแบบรายการทีวีที่ทางกันตนามีความถนัดและเป็นที่ประจักษ์ต่อคนดูเป็นอย่างมาก

สำหรับคนที่ชอบดูรายการทีวีแนวเรื่อง ราวแปลกประหลาด ลึกลับ เห็นแล้วต้องทึ่ง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพของบริษัทกันตนา

ขอแนะนำรายการใหม่แกะกล่องของช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ที่มีชื่อว่า “เปิดเรื่องแปลก” มีผู้ดำเนินรายการทั้งหมดสามท่าน ซึ่งล้วนแล้วแต่คลุกคลีอยู่ในวงการทีวีมานานแล้ว

คุณม่วย–นิธิตรา เชาว์พยัคฆ์ ท่านนี้เคยได้รับบทบาทเป็นตัวละครสำคัญในละครคนเหนือดวง ตอนอีที หมอดูมหัศจรรย์ โดยการแสดงเป็นหมอดูอีที หมอดูชื่อดังระดับโลกชาวเมียนมา

นอกจากนี้ คุณม่วยยังเป็นผู้ดำเนินรายการทีวีหลายรายการ เช่น หัตถจิต, เปิดดวง 12 ราศี, คนไทยหัวใจเกษตร เป็นต้น

ผู้ดำเนินรายการอีกท่านคือ คุณเอฟ-ธัญนพ ตระกูลโชคดี ก็อยู่ในวงการทีวีมานาน มีผลงานปรากฏทั้งด้านการแสดงและพิธีกรรายการทีวี อาทิ รายการพระเครื่องเมืองสยาม รายการ Mystery Project เป็นต้น

และผู้ดำเนินรายการเปิดเรื่องแปลกอีกหนึ่งท่านคือ คุณแพร–อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม ซึ่งมีผลงานมากมายทั้งด้านการพรีเซ็นเตอร์โฆษณา ด้านการแสดงและผู้ดำเนินรายการทีวี เช่น อร่อยคลับ, ชีวิตพิชิตดวง เป็นต้น

พบกับผู้ดำเนินรายการทีวีทั้งสามท่านได้ในรายการ “เปิดเรื่องแปลก”โดยจะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของคนแปลกๆ สถานที่แปลกๆ สัตว์แปลกๆ สิ่งของแปลกๆ มีเรื่องราวแปลกประหลาดที่ไหน เปิดเรื่องแปลกจะนำมาเสนอให้ได้ชม

ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.15–23.15 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

“แจ๋วริมจอ”
jaewrimjor@gmail.com

หากจะพูดถึงผู้ผลิตรายการที่อยู่คู่กับวงการทีวีเมืองไทยมาเป็นเวลายาวนานมาก หนึ่งในนั้นต้องมีบริษัทกันตนา (กรุ๊ป) จำกัด (มหาชน) รวมอยู่ด้วย ผลงานที่ผ่านมาของกันตนามีมากมายจนนับไม่ถ้วน รายการแนวลึกลับ แปลกประหลาด 14 ก.พ. 2561 13:54 14 ก.พ. 2561 14:01 ไทยรัฐ