วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชี้แจงหน่อย!! ผู้สูงอายุบ้านโค้งเจริญ ไม่ได้เบี้ยคนชรามา 5 เดือนแล้ว

น้ำทะเลมีสีดำ!...ชาวบ้านบริเวณ หาดไตรตรัง ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เรียกร้องให้ช่วยแก้ไขปัญหา น้ำเสียจากบ่อบำบัดน้ำเสีย ไหลลงสู่ คลองปากบางและไหลเข้า คลองไตรตรัง ก่อนไหลลงทะเล ทำลายทรัพยากรสัตว์น้ำและภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยววอนหน่วยงานดูแลรับผิดชอบ แก้ไขปัญหา...

ถนนชำรุดขาดคนดูแล...ชาวบ้าน ต.บางเขียด ต.ชะแล้ อ.สิงหนคร จ.สงขลา ร้องเรียน หลังถนนชำรุดเสียหายมานานนับปี เดือดร้อนมากในการสัญจร ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ มีฝุ่นละอองมลพิษทางอากาศและเสียงดังจากรถสิบล้อที่วิ่งทั้งวันทั้งคืน ฝาก อบจ.และหน่วยที่รับผิดชอบ ให้เร่งดำเนินการที...

งบยังไม่มา!... ผู้สูงอายุบ้านโค้งเจริญ หมู่ 3 ต.มาบกราด อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ร้องเรียนว่า เบี้ยยังชีพคนชรา ยังไม่ได้! ตั้งแต่ ต.ค.60 - ก.พ.61 รวมแล้ว 5 เดือน ทั้งที่ตำบลอื่นได้กันหมดแล้ว ติดขัดอยู่ที่ตรงไหนฝาก หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ชี้แจงหน่อย...

สะพานปูนชำรุด...ชาวซอยเงินอุดม แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน ร้องเรียน จากปากซอยเข้ามาประมาณ 500 เมตร จะพบ สะพานข้ามคลองระบายน้ำ บริเวณคอสะพานจะมี รอยแตกกะเทาะของปูนเป็นหลุมลึกสัญจรลำบากโดยเฉพาะจักรยานยนต์ไม่ระวังอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ฝาก เจ้าหน้าที่เขตตลิ่งชัน ดูแลแก้ไขด่วน...

ป้ายซอยหัก...ในซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 13 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขนชาวบ้านร้องเรียนป้ายซอยหักเหลือแต่เสา! ไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำแต่ที่แน่ๆ ไม่มีหน่วยงานไหนสนใจแก้ไข! คงต้องฝาก เจ้าหน้าที่เขตบางเขน ลงพื้นที่ซ่อมแซมให้ทีได้มั้ย?...

helpcenter@thairath.co.th

ผู้สูงอายุบ้านโค้งเจริญ หมู่ 3 ต.มาบกราด อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ร้องเรียนว่า เบี้ยยังชีพคนชรา ยังไม่ได้! ตั้งแต่ ต.ค.60 - ก.พ.61 รวมแล้ว 5 เดือน ทั้งที่ตำบลอื่นได้กันหมดแล้ว ติดขัดอยู่ที่ตรงไหนฝาก หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ 14 ก.พ. 2561 13:08 14 ก.พ. 2561 13:21 ไทยรัฐ