วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตายแล้ว! โรคจิตเมาหื่น ขอมีเซ็กซ์กับแม่ค้าส้มตำ ผวาหนักแจ้ง ตร.

ว้ายตายแล้ว! หนุ่มโรคจิตเมาแล้วขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ค้าส้มตำเมืองชล จนขวัญผวา แถมยังมาฉี่รดหน้าร้านอีก โร่แจ้งตำรวจ สภ.ศรีราชา มาตรวจสอบ...

เมื่อเวลา 12.30 น. (13 ก.พ. 61) ศูนย์วิทยุได้รับแจ้งมีโรคจิตเมาแล้วไปขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ค้าขายส้มตำ ที่บริเวณร้านสมตำพอลล่า บ้านหุบบอนหมู่ 2 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสาน ร.ต.อ.วีระชน แช่มชื่น รอง สวป.สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทำหน้าที่ร้อยเวรป้องกันปราบปรามพร้อมกำลังตำรวจ ให้ไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ นายประสงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี นอนเมาพูดจาวกวนอยู่ที่หน้าป้อมเก่าหุบบอน ทางตำรวจได้สอบถามว่าไปพูดอะไรกับแม่ค้าส้มตำ ก็พูดว่าไม่ได้พูดอะไร ตอบแต่เพียงว่าบ้านอยู่ที่เนินตองห่างจากจุดเกิดเหตุ 5 กม. ซึ่งทางตำรวจก็ได้ประสานหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ให้มารับตัวไปส่งบ้าน เพื่อสงบสติอารมณ์

ส่วน นางสาวเจสซี่ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี เจ้าของร้านส้มตำ บอกว่า นายประสงค์ นั้นเดินมาที่ร้านแล้วสั่งน้ำเย็น 1 ขวด ตนก็นึกว่าเป็นลูกค้าเดินไปหยิบน้ำมาให้ แล้วก็ถามว่าค่าตัวเท่าไร ขอมีอะไรหน่อย ขอนอนกอดหน่อย แล้วก็ควักเงินมาจำนวนหนึ่ง และนั่งปัสสาวะที่โต๊ะหินอ่อนในร้านอีก ตนเองได้ยินรู้สึกตกใจที่พูดจาออกมาแบบนั้น แถมยังปัสสาวะรดร้านอีก และแถมในร้านยังอยู่แค่เพียงคนเดียว จึงรีบปิดร้านเดินออกไปฝั่งตรงข้ามและแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

เจ้าของร้านส้มตำพอลล่า กล่าวด้วยว่า จนชายคนดังกล่าวเดินไปนอนที่หน้าป้อมเก่าหุบบอน และมีตำรวจมา ตนเองจึงกล้าเดินกลับมาที่ร้านนำน้ำมาล้างปัสสาวะ และก็จะปิดร้านพักผ่อน เพราะวันนี้เป็นวันซวย ที่มีโรคจิตเมาแล้วมาก่อกวน แถมปัสสาวะใส่ร้านอีก โดยก็ไม่ได้ติดใจเอาความ แต่ขอให้เอาตัวกลับไปส่งบ้าน ไม่ให้อยู่ตรงบริเวณดังกล่าว เพราะรู้สึกกลัวจะเป็นอันตราย.

ว้ายตายแล้ว! หนุ่มโรคจิตเมาแล้วขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ค้าส้มตำเมืองชล จนขวัญผวา แถมยังมาฉี่รดหน้าร้านอีก โร่แจ้งตำรวจ สภ.ศรีราชา มาตรวจสอบ... 13 ก.พ. 2561 19:10 13 ก.พ. 2561 19:41 ไทยรัฐ