วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟอร์มเข้าตา! 'พลังเพลิง' เซ็น 3 แข้งอะคาเดมี่ ขึ้นสู่ชุดใหญ่

ฟอร์มเข้าตา! 'พลังเพลิง' เซ็น 3 แข้งอะคาเดมี่ ขึ้นสู่ชุดใหญ่

  • Share:

"พลังเพลิง" พีทีที ระยอง ทีมดังในศึกไทยลีก 2 เซ็นสัญญากับ 3 นักเตะเยาวชนของสโมสร...

วันที่ 13 ก.พ. ความเคลื่อนไหวของ พีทีที ระยอง ทีมดังแห่งภาคตะวันออก ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 “M-150 แชมเปียนชิพ 2018” ที่กำลังเตรียมทีมเพื่อลงทำศึกนัดที่ 2 ของฤดูกาล พบกับ สมุทรสาคร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561

ล่าสุด ทางสโมสรพีทีที ระยอง ได้เซ็นสัญญากับ 3 นักเตะเยาวชนของสโมสรฯ ประกอบด้วย วุฒิพงษ์ แย้มศิริ, ณัฐภัทร หาญกิจ, ภัทร ปรีดายุทธ เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นักเตะชุดใหญ่ของ สโมสรฯ อย่างเป็นทางการ 

นายสรัญ รังคสิริ ประธานสโมสร พีทีที ระยอง เปิดเผยว่า การเซ็นสัญญากับนักเตะเยาวชนของสโมสรฯ ในครั้งนี้ เนื่องจากที่ผ่านมาสโมสรฯ มีนโยบาย ที่ต้องการผลักดันนักเตะเยาวชนของสโมสรฯ มาโดยตลอดนับตั้งแต่ได้มีการก่อตั้งทีมเยาวชนของสโมสรฯ ขึ้น 

“ในปีนี้ต้องบอกว่า จากการที่สโมสรฯ ได้สร้างนักเตะเยาวชนที่เป็นผลผลิตจากอะคาเดมี่ของเราก้าวขึ้นมาสู่ทีมมาโดยตลอด และในปีนี้เป็นอีกปีที่เราได้นักเตะเยาวชนฝีเท้าดีที่สามารถก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้อย่างต่อเนื่อง และทั้ง 3 คนที่ได้รับสัญญานักเตะอาชีพในครั้งนี้เป็นนักเตะที่มีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมและผ่านการคัดกรองจากทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเป็นอย่างดีแล้ว” 

ประธานสโมสรพีทีที ระยอง กล่าวต่ออีกว่า สโมสรฯ ต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะเยาวชนทั้ง 3 คน ที่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพ ภายใต้สโมสรพีทีที ระยอง อย่างแท้จริง และตนเชื่อว่าการที่ นักเตะทั้ง 3 คนได้ เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพในครั้งนี้จะแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับนักเตะรุ่นน้องๆ ในอะคาเดมี่ มากยิ่งขึ้น และสโมสรฯ เองพร้อมที่ผลักดันให้นักเตะเยาวชนของสโมสรฯ ทั้ง 3 คน ให้พร้อมเต็มที่สำหรับการก้าวขึ้นเป็นกำลังหลักของทีมในอนาคตอย่างเต็มที่ 

สำหรับประวัติ 3 นักเตะเยาวชนที่ได้รับการเซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพของสโมสรพีทีที ระยอง มีดังนี้

นายวุฒิพงษ์ แย้มศิริ (บุ๊ค)

เกิดวันที่ 16 เม.ย. 2542 อายุ 19 ปี

ภูมิลำเนา จ. ชลบุรี

ส่วนสูง 185 ซม. น้ำหนัก 70 กก.

ตำแหน่งกองหลัง

นายณัฐภัทร หาญกิจ (ภัทร)

เกิดวันที่ 11 ตุลาคม 2542 อายุ 19 ปี

ภูมิลำเนา จ.ราชบุรี

ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 61 กก.

ตำแหน่ง กองกลาง

นายภัทร ปรีดายุทธ (บิว)

เกิดวันที่ 11 มีนาคม 2542 อายุ 19 ปี

ภูมิลำเนา กรุงเทพฯ

ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 70 กก.

ตำแหน่ง กองหน้า


 

คุณอาจสนใจข่าวนี้