วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเมืองชล โร่แจ้งความ รถป้ายแดงโดนมือมืดกรีดในลานจอดห้างดัง

สาวคลินิกเสริมความงามที่ชลบุรี เข้าแจ้งความ หลังรถใหม่ป้ายแดงที่เพิ่งซื้อโดนกรีดเป็นรอย คาลานจอดรถของห้างดังที่เมืองชล คาดอาจเป็นแฟนของพนักงานหนุ่ม ที่ยืมรถไปขับแล้วเข้าใจผิด...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 ก.พ. ร.ต.ท.อภินันท์ บุญยรัตน์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นางสาวพรรวินท์ ธรรมเม อายุ 36 ปี พนักงานคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ว่าได้จอดรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน มาร์ช สีดำ ทะเบียนป้ายแดง อ 4493 กทม. ไว้ที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ชลบุรี หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี มีรอยถูกกรีด จึงให้ตำรวจสายตรวจ ไปตรวจสอบพบรถถูกกรีดเป็นรอยลึกรอบคัน เจ้าของรถให้การว่า เพิ่งถอยรถคันนี้ออกจากห้างมาได้เพียง 5 วัน

เจ้าของรถ กล่าวด้วยว่า วันนี้ขับรถมาจอดตอน 10.30 น. แล้วเข้าไปทำงานที่ร้าน จากนั้นมีน้องเป็นผู้ชายทำงานด้วยกัน ขอยืมรถขับออกไปทำธุระกลับมาตอน 11.30 น. พอตอนเวลา 11.50 น. ตนออกจากร้านไปที่รถก็พบรอยขีดที่ประตูหลังข้างขวา ตอนแรกคิดว่าถูกขีดแผลเดียว พอเดินดูปรากฏว่ามีรอยถูกกรีดรอบ สงสัยอาจเป็นฝีมือแฟนของพนักงานชายที่ยืมรถไปขับแล้วเข้าใจผิด คิดว่าตนเป็นแฟนใหม่ จึงมากรีดรถ

ทั้งนี้ จนท.ตำรวจจะขอดูกล้องวงจรปิดจากทางห้างโลตัส เพื่อสืบหาเบาะแสคนกรีดรถรายนี้ต่อไป.

สาวคลินิกเสริมความงามที่ชลบุรี เข้าแจ้งความ หลังรถใหม่ป้ายแดงที่เพิ่งซื้อโดนกรีดเป็นรอย คาลานจอดรถของห้างดังที่เมืองชล คาดอาจเป็นแฟนของพนักงานหนุ่ม ที่ยืมรถไปขับแล้วเข้าใจผิด... 13 ก.พ. 2561 16:32 13 ก.พ. 2561 17:00 ไทยรัฐ