วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ของมันต้องมี! รวมอุปกรณ์จัดห้องนอนรับวาเลนไทน์ คืนนี้สุขสันต์แน่ๆ

ของมันต้องมี! รวมอุปกรณ์จัดห้องนอนรับวาเลนไทน์ คืนนี้สุขสันต์แน่ๆ

  • Share:

โฮมมี่ นี่รีบหาข้อมูลมาฝากกันเลย วันนี้...ว่ากันด้วยเรื่อง การจัดห้องนอน การจัดเตียงรับวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักก็ไม่ต้องไปไหนให้มันเมื่อยตุ้ม ถ้ายังวุ่นวายกับการทำงาน มาค่ะ...มาทางนี้ มาสร้างความโรแมนติกด้วยการตกแต่งรังรักสำหรับคืนวันพิเศษกัน

แหม่...แค่คิดก็สยิวชวนสยองแล้ว ไปดูกันค่ะ...อะไรบ้างที่คุณต้องมี เพื่อความสุขสันต์ในวันวาเลนไทน์นี้

1. หมอนชมพู หมอนแดง

อันนี้ โฮมมี่ แอบกระซิบว่า มันสำคัญมากๆ สำหรับเตียงนอนคู่รัก ไม่เพียงแต่วันแห่งความรักเท่านั้น เพราะตามตำราฮวงจุ้ย บอกไว้ว่า เราควรมีหมอนสีชมพู หรือหมอนสีแดงไว้บนเตียงนอน เพื่อเพิ่มเติมความรักความหวานให้แก่สามีภรรยา แล้วยิ่งวันวาเลนไทน์ยิ่งแล้วค่ะ...ของมันต้องมี!!

2. ดอกกุหลาบ

อันนี้ก็เพิ่มความโรแมนติกให้กับห้องที่ดูหงอยเหงา ห้องที่ดูจืดชืด ก็จะถูกเนรมิตให้มีชีวิตชีวา ด้วยดอกกุหลาบสีสวย ไม่ว่าจะขาว แดง ชมพู เอาเป็นว่าเห็นแล้วสดชื่นทั้งเราและคนรักอย่างแน่นอน

3. โคมไฟ

ดอกไม้ระย้า มีไฟระยิบๆ นั่นแหละคุณ กับแคมเปญ เปลี่ยนห้องนอนเป็นโคมเขียวโคมแดง นี่ก็ไม่เข้าใจ ทำไมผู้ชายมันชอบไปกันนัก สงสัยมันจะสีสันแบบนี้นี่เอง จัดไปค่ะคุณแม่บ้าน จะเอาสีแดงก็ดี เข้ากับเทศกาลตรุษจีนไปเลย หรือจะขาวๆ นวลๆ ชมพูๆ ก็จะหวานๆ หน่อย

4. รูปคู่

มาหวนนึกถึงความหลังกันหน่อย เอามาตั้งๆ ให้มันสะดุดลูกกระตาดำไปเลย คือเอาง่ายๆ ไม่ดูครบทุกรูปก็ไม่ต้องออกจากห้องนอนไปไหน ฮ่าๆ คืองดภารกิจอื่นๆ ให้หมด ทุ่มเทให้กับวันวาเลนไทน์อย่างเดียวพอ

5. หนังโรแมนติก

อะจ้ะ...ไม่ต้องไปโรงหนัง ไม่ต้องไปข้างนอก รถติดเสียเวลา ไปหาหนังดีๆ ไว้สักเรื่อง หนังโรแมนติก หรือจะสยิวกิ้ว ก็จะดีไม่น้อย อิอิ...ไม่อยากจะจินตนาการ

6. เครื่องดื่ม 

ไม่ว่าจะน้ำร้อน น้ำเปล่า น้ำชา ไวน์ขาว ไวน์แดง เบียร์ เหล้าบ๊วย จัดมาให้ถูกปากเราและคู่รัก แล้วให้มันชนแก้วดังเป๊งปั้งๆ ทั้งคืนไปเลย รับรองดับกระหายคืนนี้แน่นอน

โอ๊ย...นี่มันสวรรค์ชั้นไหนเนี่ย?? โฮมมี่ นี่อยากจะลางานครึ่งวัน กลับบ้านไปจัดห้องหับ เอาให้แมวดิ้นตายเลย หากพระอาทิตย์ไม่ขึ้น ห้ามออกจากห้องนอนเด็ดขาด !

ฮ่าๆ...สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้