วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แป้ง-ปูเป้-น้ำผึ้ง แท็กทีม บู๊เดือดเล่นงานคืน นุ่น

แป้ง-ปูเป้-น้ำผึ้ง แท็กทีม บู๊เดือดเล่นงานคืน นุ่น

  • Share:

ได้เวลาแย่งชิง!! หลังปล่อยให้ นุ่น-ศิรพันธ์ ครอบครองเรือนและคุณพระอยู่นาน คราวนี้ถึงเวลาที่ 3 สาว แป้ง-อรจิรา, ปูเป้-รามาวดี และ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ในละคร “เรือนเบญจพิษ” ออกโรงกลับมาทวงคืนอย่างดุเดือด!!

ในฉากที่ หยก (นุ่น) วางแผนล่อ แหวน (ปูเป้) และ ทับทิม (แป้ง) ออกมาฆ่า แต่โชคดีที่ ปิ่น (น้ำผึ้ง) มาช่วยไว้ ฉากนี้ ผกก. วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายทำที่สุสานจีน ย่านพระราม 3 ทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม 5 นักแสดงฝีมือดีมาซ้อมการบู๊ใส่กันให้เป๊ะๆ เพื่อไม่ให้มีการผิดพลาด

ถ่ายจริง ปูเป้ และ แป้ง ต่างเดินตามหา กั้ง หลังมีข่าวว่า กั้ง หนีมาซ่อนตัวที่สุสานจีน แต่เมื่อทั้งคู่มาถึงกลับพบว่าทั้งหมดคือแผนการของ นุ่น ที่ลวงทั้งคู่มาฆ่าทิ้ง นุ่น รีบส่งสัญญาณให้ เจี๊ยบ-ปวีณา เอากู่จัดการทั้งคู่ทันที แต่ แป้ง ไวกว่าปามีดกลับใส่ทั้งคู่จนกล่องกู่ร่วง แป้ง พุ่งไปล็อกตัว นุ่น แต่ นุ่น ฮึดสู้ ทำให้ยื้อยุดกันพักใหญ่ ก่อน นุ่น จะใช้ศอกกระแทกไปที่หัวของ แป้ง อย่างแรง ทำเอา แป้ง ทรุดไปกองกับพื้นทั้งมึนและปวดหัว ฟาก ปูเป้ ตกใจเห็น แป้ง พลาดท่ารีบเข้าไปประคองและขอร้อง นุ่น ให้หยุดความพยาบาทซะที

แต่นาทีนี้ นุ่น ไม่สนใจใดๆ ยังคงสั่งให้ เจี๊ยบ จัดการทั้งคู่ทันที แต่ทันใดนั้น น้ำผึ้ง ก็โผล่มาช่วย แป้ง และ ปูเป้ ไว้ทัน ก่อนจะสะบัดผ้าคลุมลายโหง่วตั๊ก ฟาดไปที่ นุ่น อย่างแรง ทำเอาทุกคนยืนอึ้ง!! กับการปรากฏตัวของ น้ำผึ้ง ที่เปลี่ยนไป งานนี้ 5 ตัวแม่ฟาดฟันกันมันส์ขนาดไหน ติดตามคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้