วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาเข้าไป! สื่อแฉ ’ปืนใหญ่’ จ่อเสีย 3 สตาร์ดังพ้นทีม

แฟนบอลของทีมอาจต้องเซ็งอีกครั้ง เมื่อทีมรักอย่าง "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวมีโอกาสสูงที่จะเสีย 3 นักเตะชื่อดังออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวมีโอกาสสูงที่จะต้องเสีย 3 นักเตะชื่อดังอย่าง อารอน แรมซีย์, แดนนี เวลเบค และ แจ็ค วิลเชียร์ ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า เมซุต โอซิล เพิ่งจรดปากกาขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปจนถึงปี 2021 พร้อมกับได้รับค่าเหนื่อยถึง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และถือว่าเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของทีมอีกด้วย นั่นทำให้บรรดานักเตะอย่าง อารอน แรมซีย์ และ แดนนี เวลเบค ที่เหลือพันธะกับทีมอีกเพียงแค่ 18 เดือน อยากที่จะได้รับค่าจ้างที่สูงขึ้นเท่าตัว

กระทั่งล่าสุด Daily Mail สื่อชื่อดังของแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า ยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ไม่ยินดีที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยมากมายตามที่ 2 นักเตะดังกล่าวเรียกร้อง และพร้อมที่จะทำการขายทอดตลาดหลังจบฤดูกาลนี้ โดยมี แจ็ค วิลเชียร์ รวมอยู่ในโผด้วยเนื่องจากนักเตะประสบปัญหาอาการบาดเจ็บบ่อยครั้งจนแทบไม่ได้ลงสนามช่วยทีมต่อเนื่องอย่างที่ควรจะเป็น.

แฟนบอลของทีมอาจต้องเซ็งอีกครั้ง เมื่อทีมรักอย่าง "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวมีโอกาสสูงที่จะเสีย 3 นักเตะชื่อดังออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้... 7 ก.พ. 2561 09:13 7 ก.พ. 2561 09:42 ไทยรัฐ