วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป็อกบาเด็กไปเลย! ผีทนไม่ไหวแจ้ง 'ราชัน' ค่าตัวเดเคอาเงินมาผ้าหลุด

ป็อกบาเด็กไปเลย! ผีทนไม่ไหวแจ้ง 'ราชัน' ค่าตัวเดเคอาเงินมาผ้าหลุด

  • Share:

สื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่า “ผีแดง”​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มหมดความอดทนกับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หลังตามตอแย ดาบิด เดเคอา นายด่านมือ 1 ของทีมไม่เลิกรา ล่าสุดพวกเขาตั้งค่าหัวกับนายทวารรายนี้เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า “สปอร์ต” สื่อดังประเทศสเปนตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เต็มใจที่จะขาย ดาบิด เดเคอา นายด่านชาวสเปนให้กับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด แต่พวกเขาต้องได้เงิน 115 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นสถิติโลกผู้รักษาประตู

ราชันชุดขาว กำลังตามล่านายด่านคนใหม่แทนที่ เคย์เลอร์ นาบาส และ เดเคอา ก็คือเป้าหมายเบอร์ 1 ของพวกเขาซึ่งก็เคยเกือบจะได้ตัวนายทวารรายนี้มาร่วมทีมแล้วเมื่อซัมเมอร์ปี 2015 แต่ส่งเอกสารไม่ทันก่อนตลาดเด๊ดไลน์ปิดตัวลง

อย่างไรก็ตาม ราชันชุดขาว ไม่ย่อท้อพยายามตามตื๊อดึงตัวนายทวารรายนี้มาร่วมทีมต่อไป แต่ก็ต้องเผชิญกับปัญหาอีกเมื่อผีแดงไม่ยอมเสียจอมหนึบมือ 1 ของทีมไปง่ายๆ

โดยทางผีแดงตั้งค่าหัวสุดแพงถึง 115 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นสถิติโลกผู้รักษาประตูทำลายสถิติเดิมของ เอเดร์สัน ที่ย้ายจากเบนฟิกามาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แบบไม่เห็นฝุ่นที่ 34.7 ล้านปอนด์

สำหรับสัญญาของเดเคอาเหลือสัญญากับผีแดงถึงปี 2019 ซึ่งผีแดงมีอ็อพชั่นขยายสัญญาอีก 1 ปีแต่ก็ยังวางใจไม่ได้ และพวกเขาก็พยายามเร่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับนายทวารรายนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้