วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาโคตรเงียบ!! 'หงส์' ประกาศซิวแข้งรายท้ายหน้าหนาวสุดลึกลับ (คลิป)

เพิ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังเช็กบิลวันเดอร์คิดชาวโคลอมเบียวัย 18 ปีมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นแข้งคนสุดท้ายของตลาดซื้อขายหน้าหนาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศเซ็นสัญญากับ อันเดอร์สัน อาร์โรโย วันเดอร์คิดของทีมชาติโคลอมเบียรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี

แม้ว่าตลาดซื้อขายเดือนมกราคมจะปิดลงไปหลายวันแล้วแต่ทางหงส์แดงเพิ่งจะประกาศว่าพวกเขาคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมจากสโมสร ฟอร์ตาเลซา ซีอีไอเอฟ ทีมจากลีกสามสเปน

อย่างไรก็ตามหลังจากเซ็นสัญญาแข้งรายนี้ พวกเขาก็ส่งตัวไปให้กับทีม มาร์ยอกา จ่าฝูงของเซกุนดา เบ กลุ่มสาม ด้วยสัญญายืมตัว 18 เดือนทันที

เป็นที่เจ้าใจว่าเหตุผลที่หงส์แดงปล่อยตัว อาร์โรโย ด้วยสัญญายืมตัวและไม่ให้ซ้อมกับทีมรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีเป็นเพราะว่าเขายังขาดเวิร์กเพอร์มิตทำงานในประเทศอังกฤษ

อย่างไรก็ตามจากรายงานของ World Football Index ระบุว่าการได้ลงเล่นในสเปนแบบสม่ำเสมอก็จะช่วยให้เขาได้รับสิทธิ์วีซาทำงานในยุโรปมากกว่า 2 ปีอีกด้วย

จากทวีตเตอร์ทางการหงส์แดง

คลิปจาก Youtube : WorldOfFootballHD

ภาพจาก The SUN

เพิ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังเช็กบิลวันเดอร์คิดชาวโคลอมเบียวัย 18 ปีมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นแข้งคนสุดท้ายของตลาดซื้อขายหน้าหนาว... 7 ก.พ. 2561 00:03 7 ก.พ. 2561 05:46 ไทยรัฐ