วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพชร สหรัตน์ แจงคึกคะนอง ยืนยันจะดูแลไม่ให้ตั๊กแตนลำบาก (คลิป)

จากกรณีนักร้องสาว ตั๊กแตน ชลดา ปล่อยภาพจากไลน์ระหว่างสามี เพชร สหรัฐกับสาวอื่น ล่าสุด เพชรชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้งผ่านเฟชบุ๊ก โดยบอกว่า

"ถึงแฟนเพลงทุกท่านทั้งแฟนเพลงเพชร และ น้องตั๊กแตน ก่อนอื่นผมกราบขอโทษทุกท่านที่ทำให้เสียความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับการคึกคะนองในการใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม พูดคุยกันกับเพื่อนในกลุ่ม จนทำให้เกิดเหตุการร้ายแรงแบบนี้ รายละเอียดผมจะเล่าเป็นคลิปให้ฟังอีกทีครับ วันนี้แค่อยากออกมากราบขอโทษ ทุกท่าน

1.แฟนเพลง หรือ ทุกคนที่เข้ามาด่า สาบแช่ง ต่างๆนาๆ ผมขออนุญาตไม่โกรธนะครับ เพราะท่านคือผู้มีพระคุณต่อครอบครัวผม ท่านสามารถดุด่า ตักเตือนผมได้ตลอด ผมเคารพทุกคำพูด ดุด่า ด่าถึงบรรพบุรุษ อันนี้ผมเข้าใจในความรักที่ท่านมีให้แก่ผม พอผมทำผิดท่านสามารถลงโทษได้ครับ ผมยินดี ย้ำว่าผมยังให้ความเคารพแฟนเพลงทุกท่าน เหมือนเดิม ถึงท่านจะไม่ฟังเพลงผมแล้วก็ตาม อย่างน้อยๆท่านคือคนมีบุญคุณต่อผม

2.ขอโทษน้องตั๊กแตน และ ครอบครัว ที่ผมทำให้น้องได้รับความเจ็บปวดเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ผมยืนยันว่าผมจะรับผิดชอบทุกอย่างที่น้องเขาได้คุยกับผม ด้วยเกียรติของคำว่ามนุษย์ ผมยังต้องดูแลน้องเพื่อไม่ให้ลำบาก

3.ขอโทษต้นสังกัดทั้งสองบริษัทที่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ผมว่างจากงานผมจะนำคลิปวีดีโอ มาอธิบายให้ทุกท่านได้รับฟังนะครับ

กราบขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง

เพชร สหรัตน์

เพชรชี้แจงขอโทษที่ทำให้เสียความรู้สึกกับการคึกคะนองในการใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม 22 ม.ค. 2561 21:53 24 ม.ค. 2561 10:55 ไทยรัฐ