วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เขี่ยทิ้ง 12 นางงาม เชิญใช้เงิน 10 ล้าน ณวัฒน์ แจกอีก 1 ล้านให้แฟนนางงาม

เขี่ยทิ้ง 12 นางงาม เชิญใช้เงิน 10 ล้าน ณวัฒน์ แจกอีก 1 ล้านให้แฟนนางงาม

  • Share:

ทุ่มไม่อั้น ปีนี้ไม่ธรรมดาอีกแล้ว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand เปิดแถลงข่าวเตรียมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยปีนี้นางงามจาก 77 จังหวัด จะไปร่วมเก็บตัวทำกิจกรรมเก๋ๆ ที่ภูเก็ต โดยมี คิม ธีระศักดิ์ ผลงาม ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ภูเก็ต จะคอยดูแลนางงามด้วย

บรรยากาศในงานครั้งนี้ เต็มไปด้วยความคึกคัก นางงามรุ่นพี่หลายปีมาร่วมงานกันอย่างเยอะ นำทีมโดย ฝ้าย สุภาพร ,ปอไหม รัตติกร ,แพม เปรมิกา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2017 และพีดี (Provincial Director) หรือผู้อำนวยการกองประกวดทั้ง 77 จังหวัด ต่างมาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง โดยปีนี้พีดีที่มีความโดดเด่นแรง ยังคงเป็น ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ยังเป๊ะปัง ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี พีดีกรุงเทพมหานคร

ณวัฒน์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์
(ซ้ายมือ) ณวัฒน์ (กลาง) ลูกหมี รัศมี (ขวาสุด) เต้ ธนกฤต กิตติธรรมกูล พีดีอยุธยา
เจิดจรัสกับ มาเรีย โจเซ่ ลอร่า มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 กับ แพม เปรมิกา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017
สองสวยปะทะกันหน่อย

มีความเผ็ดดุเดือดอยู่ไม่น้อย ณวัฒน์ เปิดใจซัดตรงๆ ไปถึงพวกที่จ้องฉกนางงามจาก เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ แอบเอาไปประกวดต่อบนเวทีอื่นๆ ขอร้องกึ่งดุให้เลิกทำได้เลย เพราะไม่ได้ทำให้วงการนางงามเจริญพัฒนา ถ้าอยากจะได้นางงามเอง ก็เชิญจัดประกวดค้นหานางงามเอาเอง

ด้านนางงามมิสแกรนด์ 77 จังหวัดในปีที่ผ่านมา มีความวุ้นวุ่นปวดหัวไม่น้อย ปรากฏว่ามีนางงามแหกคอก ไม่รักษากฎกติกามารยาท ที่ณวัฒน์ตั้งเอาไว้ เลยต้องเขี่ยทิ้ง ปลดนางงามไปรวมทั้งหมดถึง 12 คน 12 จังหวัด ส่วนใหญ่ยังไม่ครบวาระดำรงตำแหน่ง 1 ปี นางงามก็โดดไปประกวดนางงามเวทีอื่นๆ กันแล้วทั้งในและต่างประเทศ โดยณวัฒน์ได้ปลดนางงามรองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ หรือ มิสแกรนด์กำแพงเพชร 2017 ลิน ฉัตร์ณลิณ โชติจิรวาฉัตร ให้พ้นจากตำแหน่งไปด้วยเรียบร้อยแล้ว โดยให้เหตุผลว่า น้องควบคุมยาก มีคนดูแลที่ไม่เข้าใจตรงกัน กับการทำงานของกองประกวด

ส่วนพีดี (Provincial Director) ก็ปลดไปแล้ว 2 คน ทำให้บางคนจิกกัดขำๆ ว่า เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้สโลแกนใหม่ไปแล้วว่า นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่ปลด! ปลด! ปลด! ปลด! แล้วก็ปลด! ทำให้ปีนี้ทางณวัฒน์ จึงคิดวางมาตรการเข้มงวดให้มากขึ้น นางงามและพีดีที่ไม่ทำตามกฎ ต้องมีการประชุมพูดคุย ทำความเข้าใจกันให้มากๆ ถึงกฎกติกามารยาทในการประกวด ในการเป็นมิสแกรนด์ในแต่ละจังหวัด และถ้ายังมีใครขืนกล้าแหกกฎไม่ทำตาม ปีนี้ทางกองประกวด จะมีการลงโทษพีดีที่ดูแลนางงามในจังหวัดนั้นๆ เป็นเงินจำนวนหนึ่ง แต่เงินที่ปรับไม่นำเข้ากองประกวดใหญ่ จะนำไปบริจาคทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม ที่ปลดนางงามหรือพีดีในจังหวัดนั้นๆ

บอกแล้วว่าปีนี้จัดหนักจัดเต็ม ณวัฒน์ เปิดมิติใหม่โดยจะมีการแจกเงินสด 1 ล้านให้แฟนนางงามที่ทายผลถูกที่ 1-5 ตำแหน่งใหญ่ เบื้องต้นกติกาการร่วมสนุก จะต้องลงทะเบียนกันก่อน ด้วยเลขที่บัตรประชาชน ต้องใช้ชื่อจริง นามสกุลจริง เพื่อจะตรวจสอบตัวตนที่แท้จริงของแฟนนางงาม ที่จะมาร่วมสนุกกันได้ ณวัฒน์ ย้ำไม่ได้เอาเงินมาล่อ คาดหวังอยากจะให้แฟนนางงาม ไม่ใช่แค่ดูไปแล้วแค่ลุ้นสุขสนุกตื่นเต้นเท่านั้น แต่อยากจะแจกเงินให้มีติดตัวกลับไปด้วย

ยังไม่พอ ณวัฒน์ ยังคิดเก๋กะจะทำจริง โดยปีนี้มีเงินกองทุน 10 ล้าน หอบมาโชว์กันจะจะบนเวทีแถลงข่าวไปแล้ว เพื่อที่จะให้พีดี แฟนนางงาม หรือใครก็ได้ที่มีไอเดียบรรเจิดต่างๆ ที่อยากจะทำอะไรก็ได้ เช่น หนัง ละคร ธุรกิจ เอานำเสนอได้ถ้าโดนใจโอเคดีจริงน่าสนใจ จะให้เงินไปตามความเหมาะสมเพื่อสร้างฝันให้เป็นจริง ณวัฒน์ ย้ำดังๆ อีกครั้งว่าไม่ได้เอาเงินมาล่อ แค่อยากจะเปิดโอกาสให้คนที่คิดดี ทำดี มีช่องทางในการทำมาหากินที่เป็นจริง

ณวัฒน์ เปิดใจเสียงดังฟังชัด กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เงิน 10 ล้านบาทคือ แกรนด์สตาร์ทอัพ Grand Start Up ที่จะให้เงินลงทุนกับพีดี แฟนนางงาม หรือใครก็ได้ แต่เราจะพิจารณาให้กับเหล่าพีดีก่อน เพราะเรารู้จักกัน ส่วนโปรเจกต์เป็นแบบไหนต้องมาคุยกันอีกที เช่น ขาดเงินลงทุน ขาดช่องทางพีอาร์ หรือขาดพรีเซนเตอร์ ขาดโอกาสบางอย่าง เราจะช่วยทำให้ โดยใช้เงินลงทุนของเราเองครับ ส่วนผลประโยชน์เราก็มาแบ่งกัน จบเป็นโปรเจกต์ไป ไม่มีพันธะครับ"

ในเบื้องต้นมีหลายพีดี จากหลายจังหวัดให้ความสนใจ อาทิ นน นนทัช นิธิพานิช พีดีมิสแกรนด์อุบลราชธานี Provincial Director Ubonratchathani 2018 ที่ทำธุรกิจวีไลน์ ไวเทนนิ่งสติ๊ก Vline Whitening Stick สติ๊กหน้าเรียว สูตรเดียวในโลก ที่ผลิตจากโรงงานคุณภาพที่เกาหลี ตอนนี้ยังขาดตัวแทนขายจำนวนหนึ่งที่จะกระจายสินค้าให้ทั่วถึง ณวัฒน์ ได้ดูสินค้าวีไลน์ในเบื้องต้นแล้ว มีความน่าสนใจในระดับหนึ่ง

ยังไม่หมดไอเดียพุ่งเว่อร์ ณวัฒน์ ยังมองเห็นโอกาส หวังจะส่งเสริมดีไซเนอร์ท้องถิ่น ในแต่ละจังหวัดได้เติบโตอย่างจริงจังเป็นรูปธรรม จึงจะจัดแจกรางวัลดีไซเนอร์ยอดเยี่ยม ที่ออกแบบตัดเย็บชุดราตรีให้นางงามที่ใส่เข้าประกวดด้วย อยากจะดันจริงๆ เพื่อให้ดีไซเนอร์ไทยตามต่างจังหวัดที่มีฝีมือดี ได้เด่นดังทั้งในและต่างประเทศ ให้มีโอกาสได้ไปไกลกว่าที่เป็นอยู่

ส่วนสปอนเซอร์ของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ปีนี้ก็เยอะแยะได้อีก สปอนเซอร์แจกหนักเกือบทุกตำแหน่ง มีรางวัลเพิ่มเติมที่น่าสนใจกึ่งน่าขำอยู่คือ ตำแหน่งนางงามรักแร้งาม เพราะมีสปอนเซอร์เป็นเครื่องทาๆ บำรุงรักษารักแร้นั่นเอง.

ฝ้าย สุภาพร
ส่งยิ้มหวานๆ แบบฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2016
ปลา ปรภัสสร Miss Grand Thai land 2014
เปรี้ยวอยู่นะ ปอไหม รัตติกร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2015
ซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ควงมากับเพื่อนสาวคนสนิท ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย
(ซ้ายสุด) นน นนทัช พีดีอุบลราชธานี (กลาง) ลูกหมี รัศมี พีดีกรุงเทพ (ขวาสุด) โอม อวิรุทธ์ อรรคบุตร พีดีมิสแกรนด์ศรีสะเกษ
นน นนทัช นิธิพานิช พีดีมิสแกรนด์อุบลราชธานี Provincial Director Ubonratchathani กับ มาเรีย โจเซ่ ลอร่า มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2017
ออกลีลาหน่อยกับ แพม เปรมิกา

 

เยอะได้อีกๆ ทีมนางงามรุ่นพี่จากมิสแกรนด์ไทยแลนด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้