วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ตัวท็อปทั้งนั้น! 'เบล' เชื่อ ชุดขาวคืนฟอร์มเก่งได้ไม่ยาก

ปีกจรวดสายเลือดมังกรแดงของทีมเรอัล มาดริด ยอมรับสุดแฮปปี้ที่ได้กลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง พร้อมเชื่อว่าต้นสังกัดจะหวนกลับคืนสู่ฟอร์มอันยอดเยี่ยมได้อีกครั้งในไม่ช้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ม.ค.ว่า แกเร็ธ เบล ปีกกระดูกยุงของทีมเรอัล มาดริด แสดงความเชื่อมั่นว่า พลพรรคราชันชุดขาวจะกลับมาคืนฟอร์มเก่งในเร็วๆ นี้ได้อย่างแน่นอน

โดยในเกมลาลีกานัดล่าสุด ลูกทีมของซีเนดีน ซีดาน กลับมาโชว์ฟอร์มโหดได้อีกครั้ง ด้วยการเปิดบ้านไล่ยำ เดปอร์ติโว ลา คอรุญญา ไปอย่างขาดลอย 7-1 ซึ่ง นาโช, แกเร็ธ เบล และ คริสเตียโน โรนัลโด ช่วยกันทำคนละ 2 ประตู รวมกับลูกา โมดริช อีกหนึ่งตุง

หลังจบเกม ปีกความเร็วสูงสายเลือดมังกรแดงออกมาแสดงทรรศนะว่า “ผมคิดว่าเรา (เรอัล มาดริด) จะกลับคืนสู่ฟอร์มอันยอดเยี่ยมได้อย่างช้าๆ และต้องพยายามทำงานหนักในเกมต่อๆ ไป เพื่อรักษาชัยชนะเอาไว้ให้ได้”

“เราไม่เคยยอมแพ้ แม้จะรู้ว่าการแย่งแชมป์ลาลีกาซีซั่นนี้เป็นเรื่องค่อนข้างยาก เพราะเมื่อคุณกลับมาลงเล่นเคียงข้างเพื่อนร่วมทีมเหล่านี้ มันจะทำให้คุณมีความสุขมาก ผมดีใจที่ได้กลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง และทำประตูในเกมนี้ได้ด้วย”.

ปีกจรวดสายเลือดมังกรแดงของทีมเรอัล มาดริด ยอมรับสุดแฮปปี้ที่ได้กลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง พร้อมเชื่อว่าต้นสังกัดจะหวนกลับคืนสู่ฟอร์มอันยอดเยี่ยมได้อีกครั้งในไม่ช้า... 22 ม.ค. 2561 16:14 22 ม.ค. 2561 18:11 ไทยรัฐ