วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใจหนักแน่น ‘เมย์’ ย้ำชัด ไม่พูดถึง ‘เจ’ อยากให้จบ!

ใจหนักแน่น ‘เมย์’ ย้ำชัด ไม่พูดถึง ‘เจ’ อยากให้จบ!

  • Share:
เพื่อนตามใจ โซเชียลเชียร์

“เมย์-พิชญ์นาฏ” ย้ำความตั้งใจเดิม ไม่ขอพูดเรื่องเลิกรากับนักฟุตบอลรุ่นน้อง “เจ-ชนาธิป” อีกแล้ว เพราะต้องการให้ชีวิตเดินหน้าต่อไป ขณะที่เพื่อนดาราร่วมแก๊งต่างเข้าใจหัวอกพร้อมใจหยุดเคลื่อนไหว มีแต่เหล่าแฟนคลับดาราสาว แห่แสดงความเห็นใจและให้กำลังใจล้นไอจี ด้านพ่อ-พี่สาวเจ-ชนาธิป ก็ขอรูดซิปปาก บอกรอให้ “เจ” กลับมาพูดเองดีกว่า แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆ

หลังจากดาราสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เปิดใจทั้งน้ำตา เมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ถึงเหตุผลรักร้างกับนักเตะทีมชาติไทย เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ ฉายาเมสซีเจ ว่า มาจากพ่อแม่ฝ่ายชายไม่เอาตนเอง และประกาศว่าจะขอพูดเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย นับจากนี้จะขอไม่พูดอีกแล้ว ต่อมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังดาราสาวอีกครั้งเพื่อสอบถามถึงกระแสข่าวหลังจากได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจไป ซึ่ง เมย์ก็ยืนยันความตั้งใจเดิมว่า จะไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว อยากให้จบจริงๆ ชีวิตต้องเดินต่อไปข้างหน้า ก่อนจะตัดการติดต่อไป ขณะที่ฝ่ายเพื่อนสนิทของเมย์ไม่ว่า จะเป็น หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ และเป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน ต่างก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เพราะทำตามความต้องการของเมย์

ต่างจากในโลกโซเชียล ที่มีแฟนคลับและผู้ติดตาม เข้าไปแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของดาราสาวเมย์ โดยส่วนใหญ่จะพูดถึงการให้สัมภาษณ์เปิดใจของเมย์ทั้งน้ำตาว่า รู้สึกเห็นใจ และส่วนใหญ่จะเข้ามาให้กำลังใจกัน โดยไม่มีใครเชียร์ให้เมย์และเจ กลับมาคืนดีกันอีกแล้ว เพราะรู้ชัดแล้วว่าเมย์ไม่หวนกลับไปเส้นทางเดิมอีกจริงๆ

อีกด้านหนึ่ง ผู้สื่อข่าวเดินทางมายังสนามฟุตบอลเจ-ชนาธิป ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่ 4 ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยบรรยากาศในวันหยุดวันอาทิตย์ ดูคึกคัก มีผู้ปกครองเด็ก พาบุตรหลานมาเล่นฟุตบอล และเด็กที่มาเรียนรู้วิธีการเล่นฟุตบอล มาทำการฝึกซ้อมฟุตบอลภายในสนามฟุตบอลทั้งในร่มและกลางแจ้ง โดยมีนายก้องภพ สรงกระสินธ์ พ่อของเจ-ชนาธิป เป็นครูผู้ฝึกสอน บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ส่วนในสโมสรเปิดจำหน่ายน้ำดื่ม อาหาร ขนมขบเคี้ยว พบ น.ส.อนัญญา สรงกระสินธ์ พี่สาวของเจ-ชนาธิป ดูแลอยู่

จากการสอบถาม น.ส.อนัญญา พี่สาวเจถึงเรื่องของเมย์ที่บอกเลิกทางไอจีกับเจ น้องชาย น.ส.อนัญญาไม่ขอพูดเรื่องของน้องชายกับเมย์ บอกแต่เพียงว่าต้องรอให้เจกลับมาจากต่างประเทศก่อน เมื่อสอบถามถึงนางพรสวรรค์ ผู้เป็นแม่ น.ส.อนัญญา กลับไม่ยอมพูดใดๆ

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้พบกับนายก้องภพ สรงกระสินธ์ พ่อของเจ ที่พักเบรก และเปิดเผยว่าขณะนี้ไม่คิดอะไรยังสนุกสนานกับการสอนฟุตบอลเด็กๆ เพราะเป็นอาชีพที่จะต้องสานต่อบุตรชายในระหว่างที่ไม่อยู่ ส่วนเรื่องของบุตรชายกับเมย์นั้นไม่ขอพูดและให้สัมภาษณ์ใดๆทั้งสิ้น รอให้เจ-ชนาธิป กลับมาก่อนให้เขาพูดเองดีกว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าจะเดินทางกลับมาเมื่อใด เพราะอยู่ในระหว่างซ้อมเก็บตัว อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ตนยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆจากเจเช่นกัน ต้องขอโทษผู้สื่อข่าวด้วย ก่อนที่จะเดินไปสนามเป่านกหวีดเรียกเด็กมาฝึกซ้อมกันต่อ

อย่างไรก็ตาม ตลอดวันในโลกออนไลน์มีพูดถึงข้อความจากเฟซบุ๊ก ธีรภัทร์ หรืออั๋น วทัญญุภาพ วง Feeble Heart ที่โพสต์เล่านิทานเรื่องหนึ่ง ที่ถึงจะไม่ได้ระบุชื่อใคร แต่เจ้าตัวลงภาพขาวดำ สาวเมย์นั่งซบอยู่กับหนุ่มเจ ประกอบ ทำให้มีการโยงกันไปว่าเหมือนเป็นการสรุปเรื่องราวการปิดฉากความรักของดาราสาว เมย์-พิชญ์นาฏ กับนักฟุตบอลรุ่นน้อง เจ-ชนาธิป โดยนิทานเรื่องดังกล่าว มีตัวละครสองคน คือรุ่นพี่สาวสวยกับเด็กเตะบอลตัวเล็กๆคนหนึ่ง ที่หลังได้คุยได้คบกัน สาวรุ่นพี่ก็เล่าความฝัน พร้อมชวนนักฟุตบอลออกไปดูอนาคต ไปผจญภัย ไปมีชีวิตคู่กัน ซึ่งนักฟุตบอลรุ่นน้องก็ตอบรับ แต่ตอนจบของนิทาน กลับมาหักมุม เมื่อพี่สาวสวยเก็บของ เตรียมตัวเต็มที่กับการเดินทางครั้งนี้ แต่เมื่อกลับมารับนักฟุตบอลคนนั้นกลับพูดว่า คงไปไม่ได้อ่ะพี่ #แม่ไม่ให้ไป ก่อนจะจบนิทานด้วยคำว่า “เจ็บทั้งคู่” ทำให้คนในโลกโซเชียลแห่เข้าไปแชร์ข้อความและคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้