วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กอ๊อด' เผยความรู้สึกหลัง 'เมย์' ขอจบสัมพันธ์เมสซีเจ

'บิ๊กอ๊อด' เผยความรู้สึกหลัง 'เมย์' ขอจบสัมพันธ์เมสซีเจ

  • Share:

นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พูดถึงกรณี เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวชื่อดัง โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าขอยุติความสัมพันธ์กับ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์

วันที่ 18 ม.ค. พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เผย หวังให้ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร กับ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยของสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร ปรับความเข้าใจ กลับมารักกันเหมือนเดิม

กลายเป็นประเด็นฮอตทันที เมื่อ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวชื่อดัง โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าขอยุติความสัมพันธ์กับ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย

บิ๊กอ๊อด กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เจ ถือว่าใกล้ชิดกับตัวผม และครอบครัวผมทั้งลูกชายลูกสาว เมย์ ก็เช่นกันที่เปรียบเหมือนลูกหลานและเป็นเพื่อนกับทั้งลูกชายและลูกสาวผม เข้าออกหรือไปกินข้าวบ้านผมเป็นประจำ เรื่องนี้ผมมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ ผมเชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นคงไม่มีใครเข้าใจดีกว่าเขาทั้งสองคน เขาคงมีเหตุผลของเขา แต่ผมก็อยากจะบอกทั้งเจ และ เมย์ ว่าการรักกันมันไม่ง่าย แต่การเลิกกันมันง่าย เพราะฉะนั้นอะไรที่สร้างกันมา ถ้ามันสามารถทำให้มันยืนยาวต่อเนื่อง ก็อวยพรขอให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้