วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คงไปจริง!! 'มคิตาร์ยาน' ส่งสัญญาณเตรียมชิ่งหลุมผี ซบปืนโต

คงไปจริง!! 'มคิตาร์ยาน' ส่งสัญญาณเตรียมชิ่งหลุมผี ซบปืนโต

  • Share:

อาจจะเป็นสัญญาณที่ทำให้ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมอำลาโรงละครแห่งความฝันในอีกไม่กี่วันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค. ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่ออำลาทีมตามข่าวลือที่เกิดขึ้นหลังเจ้าตัวไม่โผล่มาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในวันนี้

ดาวเตะชาวอาร์เมเนียตกเป็นข่าวเตรียมถูกแนบไปในดีลขอซื้อตัว อเล็กซิส ซานเชซ ตัวรุกของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในตลาดรอบสองนี้ ซึ่งจากรายงานดีลดังกล่าวใกล้ที่จะลุล่วงโดยรอเพียงแค่ มคิตาร์ยาน ตอบตกลงเท่านั้น

และการซ้อมของผีแดงที่สนามแคร์ริงตันในวันนี้ก็เพิ่มกระแสข่าวทวีความเป็นจริงมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อ มคิตาร์ยาน ไม่โผล่มาแม้แต่เงา ซึ่งเชื่อกันว่าเขากำลังเก็บข้าวของย้ายไปกรุงลอนดอนเพื่อที่จะไปเล่นให้กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล

สนามซ้อมผีสุดคึกคักเหล่าแข้งผีถ่ายรูปกับสองสตาร์เอ็นเอฟแอล เอ็มมานูเอล ซานเดอร์ ปีกนอกตัวเก่งของเดนเวอร์ บรองโกส์ และ จอช นอร์แมน ตัวคุมปีกของวอชิงตัน เรดสกินส์ แต่ไร้เงา มคิตาร์ยาน

(ทวีตเตอร์จากผีแดง)

นอกจากนี้แล้วยังมีการจับภาพล่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน อยู่เคียงข้างกับ มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของเขาด้วย เพื่อยืนยันถึงการย้ายทีมครั้งนี้ด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้