วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ความรักเป็นขั้วบวก ขั้วลบ เปิดที่สุดความรัก หญิงแม้น - ซัน ต่างสุดขั้ว

ดูแล้วแตกต่างกันอย่างคนละขั้วสำหรับ คู่รักไฮโซ 'หญิงแม้น' ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล กับสามีหนุ่ม 'ซัน' ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต ที่ฝ่ายสาวดูเป็นสาวแรงสุดขั้วส่วนฝ่ายชายก็ธรรมะมีสติทุกเมื่อ

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ได้เจอสาวเซ็กซี่ หญิงแม้น ในงานเปิดตัวนิกซ์ โปรเฟสชันนอล จึงได้ถามเคล็ดลับชีวิตคู่ของหญิงแม้นต่อแฟนหนุ่ม เธอให้คำตอบเราว่า

1.สามีค่อนข้างต่างกับเรามาก

สามีก็จะเป็นคนธรรมะธัมโมค่ะ ชอบนั่งสมาธิ ส่วนหนูตอนนี้หนูก็เริ่มเข้ามาบ้าง เขาก็พยายามสอนอะไรแบบนี้มากขึ้น เขาก็เตือนสติเราทุกเรื่องแหละ เขาก็จะบอกว่าทำอะไรก็ต้องใจเย็นๆ คิดดีๆ ให้รอบคอบ ก็เหมือนเราแบบขั้วบวกขั้วลบอยู่ด้วยกัน

2.ถามว่าอะไรทำให้เราอยู่ด้วยกันได้?

ก็ความที่เราไม่เหมือนกันนี่แหละ มันเลยเหมือนรู้สึกเหมือนแต่ละคนมาเติมเต็มในสิ่งที่อีกคนไม่มีค่ะ (ยิ้ม) ถามวิธีครองรักเหรอ อันนี้ก็จริงๆ พูดไม่ได้ เพราะเพิ่งแต่งงานกันมาปีเดียว อีกสามปีให้มาถามใหม่ และอีกสิบปีให้มาถามใหม่ด้วย (หัวเราะ)หนูว่าการเข้ามาเติมเต็มซึ่งกันและกันนี่แหละค่ะ 

3.คนมองว่าหญิงแม้นเป็นสาวแรงๆ ตัวจริงแล้วเป็นคนแรงมั้ย?

แรงค่ะ (หัวเราะ) ล้อเล่นนะ เป็นคนที่ถ้าแรงก็แรงค่ะ แต่ไม่ได้ทำร้ายใคร ไม่เบียดเบียนใครอะไรแบบนี้ดีกว่า เรามีความสุขเป็นคนใช้ชีวิตเต็มที่ เป็นคนยิ้มตลอดเวลา ค่อยข้างจะสมายลี่ คือถ้าเทียบกับเพื่อนๆ เป็นคนที่หน้าตาเฟรนด์ลี่ที่สุดแล้วค่ะ การใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ได้บ่งบอกว่าคนนั้นแรงนะคะ แล้วแต่คนมอง

ส่วนไลฟ์สไตล์ของหนู หนูเป็นคนแอคทีฟ อยู่นิ่งไม่ได้ ต้องมีอะไรทำ ต้องหาอะไรทำ เป็นคนไม่ชอบความสบาย ชอบความลำบาก ชอบอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจ ข้อดีของการเป็นคนแอคทีฟ ทั้งเรื่องจิตใจและร่างกาย เราก็จะฟิตตลอดเวลา ชอบเล่นกีฬาทำนู่นทำนี่ก็ทำให้เราหุ่นดีไปด้วยเป็นผลพลอยได้ ส่วนจิตใจ จริงๆ ก็น่าจะสงบมากกว่า ปีนี้ก็จะตั้งใจทำให้จิตใจสงบมากขึ้น ให้นิ่งมากขึ้นตามสามี (หัวเราะ)

ที่มาภาพ:IG yingmann

ถึงจะต่างกันแต่รักกันได้อย่างลงตัว 16 ม.ค. 2561 16:01 13 ก.พ. 2561 03:49 ไทยรัฐ