วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ความรักเป็นขั้วบวก ขั้วลบ เปิดที่สุดความรัก หญิงแม้น - ซัน ต่างสุดขั้ว

ความรักเป็นขั้วบวก ขั้วลบ เปิดที่สุดความรัก หญิงแม้น - ซัน ต่างสุดขั้ว

  • Share:

ดูแล้วแตกต่างกันอย่างคนละขั้วสำหรับ คู่รักไฮโซ 'หญิงแม้น' ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล กับสามีหนุ่ม 'ซัน' ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต ที่ฝ่ายสาวดูเป็นสาวแรงสุดขั้วส่วนฝ่ายชายก็ธรรมะมีสติทุกเมื่อ

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ได้เจอสาวเซ็กซี่ หญิงแม้น ในงานเปิดตัวนิกซ์ โปรเฟสชันนอล จึงได้ถามเคล็ดลับชีวิตคู่ของหญิงแม้นต่อแฟนหนุ่ม เธอให้คำตอบเราว่า

ไปไหนไปกัน

1.สามีค่อนข้างต่างกับเรามาก

สามีก็จะเป็นคนธรรมะธัมโมค่ะ ชอบนั่งสมาธิ ส่วนหนูตอนนี้หนูก็เริ่มเข้ามาบ้าง เขาก็พยายามสอนอะไรแบบนี้มากขึ้น เขาก็เตือนสติเราทุกเรื่องแหละ เขาก็จะบอกว่าทำอะไรก็ต้องใจเย็นๆ คิดดีๆ ให้รอบคอบ ก็เหมือนเราแบบขั้วบวกขั้วลบอยู่ด้วยกัน

รักกันให้คนอิจฉา

2.ถามว่าอะไรทำให้เราอยู่ด้วยกันได้?

ก็ความที่เราไม่เหมือนกันนี่แหละ มันเลยเหมือนรู้สึกเหมือนแต่ละคนมาเติมเต็มในสิ่งที่อีกคนไม่มีค่ะ (ยิ้ม) ถามวิธีครองรักเหรอ อันนี้ก็จริงๆ พูดไม่ได้ เพราะเพิ่งแต่งงานกันมาปีเดียว อีกสามปีให้มาถามใหม่ และอีกสิบปีให้มาถามใหม่ด้วย (หัวเราะ)หนูว่าการเข้ามาเติมเต็มซึ่งกันและกันนี่แหละค่ะ 

3.คนมองว่าหญิงแม้นเป็นสาวแรงๆ ตัวจริงแล้วเป็นคนแรงมั้ย?

แรงค่ะ (หัวเราะ) ล้อเล่นนะ เป็นคนที่ถ้าแรงก็แรงค่ะ แต่ไม่ได้ทำร้ายใคร ไม่เบียดเบียนใครอะไรแบบนี้ดีกว่า เรามีความสุขเป็นคนใช้ชีวิตเต็มที่ เป็นคนยิ้มตลอดเวลา ค่อยข้างจะสมายลี่ คือถ้าเทียบกับเพื่อนๆ เป็นคนที่หน้าตาเฟรนด์ลี่ที่สุดแล้วค่ะ การใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ได้บ่งบอกว่าคนนั้นแรงนะคะ แล้วแต่คนมอง

แต่หนูยังคงเซ็กซี่
ทุกที่คือรันเวย์
ใครเรียกแม้นคะ

ส่วนไลฟ์สไตล์ของหนู หนูเป็นคนแอคทีฟ อยู่นิ่งไม่ได้ ต้องมีอะไรทำ ต้องหาอะไรทำ เป็นคนไม่ชอบความสบาย ชอบความลำบาก ชอบอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจ ข้อดีของการเป็นคนแอคทีฟ ทั้งเรื่องจิตใจและร่างกาย เราก็จะฟิตตลอดเวลา ชอบเล่นกีฬาทำนู่นทำนี่ก็ทำให้เราหุ่นดีไปด้วยเป็นผลพลอยได้ ส่วนจิตใจ จริงๆ ก็น่าจะสงบมากกว่า ปีนี้ก็จะตั้งใจทำให้จิตใจสงบมากขึ้น ให้นิ่งมากขึ้นตามสามี (หัวเราะ)

ที่มาภาพ:IG yingmann

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้