วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไอ้ตี๋หึงโหดมอบตัว หนีเกือบ 10 วัน ซุกกระท่อมร้างใกล้จุดยิงแฟนเก่า

ไอ้ตี๋หึงโหดมอบตัว หนีเกือบ 10 วัน ซุกกระท่อมร้างใกล้จุดยิงแฟนเก่า

  • Share:

"ไอ้ตี๋" หึงโหดยิงหัวสาวแฟนเก่าดับ คาร้านชำเมืองชัยนาท ย่องเข้ามอบตัวต่อตำรวจนนทบุรี หลังกบดานหนีการถูกจับกุมในกระท่อมร้างใกล้บ้านตัวเองกว่า 10 วัน กินกล้วยประทังชีวิต...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 14 ม.ค. ตำรวจได้ควบคุมตัวไอ้ตี๋ หรือนายจักกฤช รักจับ อายุ 51 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังใช้อาวุธปืน 11 มม. จ่อยิงท้ายทอยนางจันทิมา ฤทธิ์ศิริ อายุ 53 ปี แฟนเก่า จนกระสุนทะลุศีรษะเสียชีวิตคาที่ภายในร้านชำ เลขที่ 218 หมู่ 9 ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท เมื่อ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา และได้หลบหนี กระทั่งช่วงสายวันที่ 14 ม.ค. ได้เข้ามอบตัวที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรนนทบุรี

ระหว่างทำแผน นายจักกฤช เปิดเผยว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดไว้ด้านหน้าและเดินเข้ามาในร้านขณะผู้ตายกำลังนั่งคุยกับเพื่อน เพื่อขอดูโทรศัพท์ แต่ผู้ตายไม่ให้ จึงเกิดการถกเถียงและฉุดดึงโทรศัพท์ ซึ่งขณะนั้นด้วยความโมโหและหึงหวง กลัวผู้ตายจะมีแฟนใหม่ จึงชักปืน 11 มม. ใส่กระสุนหัวระเบิดยิงเข้าที่ท้ายทอย ขณะที่ผู้ตายลงไปนั่งอยู่ข้างโต๊ะ

จากนั้นได้เดินออกมาขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดไว้ที่บ้านคนรู้จัก ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. แต่ขณะนั้นไม่มีคนอยู่ ก่อนเดินออกมาเพื่อกลับบ้านนำปืนไปซ่อนไว้ และเดินไปที่กระท่อมร้างกลางนา ห่างจากบ้านประมาณ 300 เมตร ในการหลบซ่อนตัว ซึ่งรวมระยะเวลาเกือบ 10 วัน เห็นการทำงานของตำรวจทั้งหมดที่เข้าออกบ้านของตัวเอง โดยกินกล้วยในสวนที่ปลูกประทังชีวิต กระทั่งถูกกดดันหนัก จึงโทรหาญาติที่จ.นนทบุรี เพื่อพาเข้ามอบตัวในที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้