วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสดแล้วดี! คัมแบ็กวงการไม่นาน พิงกี้ ทำงานได้เงินเกือบสิบล้าน

โสดแล้วดี! คัมแบ็กวงการไม่นาน พิงกี้ ทำงานได้เงินเกือบสิบล้าน

  • Share:

หลังจากที่เป็นโสด สาวพิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ก็คัมแบ็กทำงานในวงการแบบเต็มตัว งานนี้เลยมีข่าวลือว่า แค่ไม่กี่เดือนที่กลับมาทำงานในวงการ สาวพิงกี้ก็มีเงินเก็บเกือบจะ 10 ล้านแล้ว ซึ่งจะจริงหรือมั่ว ชัวร์แค่ไหน งานนี้พิงกี้ได้เคลียร์ชัดที่งาน Kids and Fun ในธีม A gift from the sky kids2018 @ MBK center ชั้น G มาบุญครอง โซน mbk avenue zone a, b ฝั่งโตคิว

วันนี้พาหลานมาทำงานด้วย?
“วันนี้มีดาวพระศุกร์น้อยมาด้วย เรียกว่าเป็นตัวแทนของกี้เลย ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียกว่าพิ้งกี้สอง เพราะหน้าเหมือนกันมากตอนเด็ก ชื่อ น้องซีลิน เป็นลูกของพี่ชายกี้ ตั้งใจอยากที่จะดันเข้าวงการมาก เขาค่อนข้างมีแววพอสมควร ชอบเรียนรู้ และชอบไปกองถ่าย

ตอนนี้ก็เริ่มมีงานโฆษณาเข้ามาจีบแล้ว และก็ถ่ายแบบด้วย แต่คนยังไม่ค่อยเห็นเยอะ เรียกว่าเป็นเจ๊ดันเต็มตัวค่ะ ยอมรับว่าหลงหลานคนนี้มาก ไม่ต้องมีลูกเองแล้วตอนนี้ มีหลานก็จบ เพราะว่าแค่เลี้ยงก็เหนื่อยแล้ว”

ถามถึงงานละครบ้าง?
“ตอนนี้มีประมาณ 4 เรื่อง หลากหลายช่องเลย ปีนี้ก็น่าจะได้เห็นตั้งแต่กลางปีไป เพราะว่าจะเริ่มเปิดกล้องช่วงนั้น ตอนนี้ก็ทำงานอย่างอื่นไปก่อน ถามว่าอัดอั้นรึเปล่าเลยรับงานละครเยอะ ไม่ใช่หรอกค่ะ คือไม่รู้ว่าผู้จัดฯ เขาอัดอั้นหรือเปล่าเลยติดต่อมาเยอะ

แต่ก็รู้สึกดีเพราะว่าบทที่ได้รับค่อนข้างหลากหลาย ถามว่าเป็นนางเอกทุกเรื่องมั้ย คือเป็นนางร้ายก็มี เป็นตัวเข้มข้นก็มี เป็นนางเอกก็มี เรียกว่าสลับกันไปแล้วแต่เรื่อง”

เห็นว่าแฟนคลับเรียกร้องอยากให้ไปเล่นช่อง 7 ด้วย?
“ไม่ทราบเลย อันนี้ต้องเป็นเรื่องของอนาคตเลย แต่ว่าปัจจุบันยังไม่มีช่อง 7 ติดต่อมาค่ะ ส่วนที่เวียร์ พูดว่าอยากร่วมงานกับเรา อันนั้นคือเขาคุยกันในกองถ่ายว่าแบบคิดถึงไอ้กี้มันเนอะ สมัยที่เคยเล่นด้วยกัน เลยมีแฟนๆ เข้ามาบอกว่าอยากให้กลับมาเล่นด้วยกันอีก”

ข่าวว่าไม่กี่เดือนที่กลับมาทำงานก็ได้เงินเป็นสิบล้านแล้ว?
“ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ว่าก็เป็นอะไรที่มีความสุข”

อัพเดตหัวใจนิดนึง?
“หัวใจตอนนี้ล็อกตายไปเลย ไม่มี ไม่เปิดรับ ไม่สนใจด้วยแหละ เพราะว่ามีความสุขในวันนี้มากๆ ความสุขที่ได้อยู่กับคุณแม่ ได้อยู่กับหลาน แล้วก็ยังอยู่ในวัยที่ตัวเองต้องทำงาน และคงยังทำงานไปอีกยาวไกลเลย

วันนี้ไม่มีใครเข้ามาจีบและก็ไม่ให้ใครมาจีบด้วย ขออยู่ในโลกของตัวเองแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว กี้คิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมีใคร อยู่คนเดียวก็มีความสุขแล้ว เชื่อว่าสาวโสดหลายคนที่อยู่คนเดียวก็มีความสุขได้ ไม่จำเป็นต้องมีใครเหมือนกัน”

คุณอาจสนใจข่าวนี้