วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผีช็อก! จ่อแอ้ม ‘อเล็กซิส’ แต่มีอีกทีมหวังปาดหน้า

ผีช็อก! จ่อแอ้ม ‘อเล็กซิส’ แต่มีอีกทีมหวังปาดหน้า

  • Share:

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี คงเซ็งถนัดเป็นแน่ หลังมีอีกหนึ่งทีมที่เข้ามาร่วมวงล่าตัว "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกหมดใจจาก "อาร์เซนอล"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 ม.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงคราวเซ็งถนัดเป็นแน่แท้ ภายหลังมีอีกหนึ่งสโมสรเข้ามาร่วมวงล่าตัว อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชิลีของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล

เป็นที่เข้าใจกันว่าเดิมทีนั้น อเล็กซิส ซานเชซ ได้รับการคาดหมายว่าจะย้ายไปอยู่กับทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งนักเตะอยากที่จะย้ายทีมในเดือนมกราคมนี้เลย แต่กระนั้นยอดทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ไม่พร้อมที่จะสู้ค่าตัวตามที่ต้นสังกัดของนักเตะเรียกร้อง ส่งผลให้มี "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาเอี่ยว และพร้อมเปย์ค่าตัวและค่าเหนื่อย ตามที่นักเตะ และสโมสรของนักเตะต้องการ

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า ทีมจากชายคาโอลด์ แทรฟเฟิร์ด จะเจอตอชิ้นใหญ่เข้าเสียแล้ว เมื่อมีข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะทุ่มเงินก้อนโตเช่นกันเพื่อคว้าตัว อดีตเพลงแข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มาร่วมทีม หลังได้เงินจำนวนมหาศาลถึง 142 ล้านปอนด์ จากการขาย ฟิลิปเป คูตินโญ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้