วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชลบุรี หนุ่ม ซิ่งรถกระบะหลุดโค้ง ชนเสาไฟอย่างจัง คอหักดับคาที่

ชลบุรี หนุ่ม ซิ่งรถกระบะหลุดโค้ง ชนเสาไฟอย่างจัง คอหักดับคาที่

  • Share:

หนุ่มวัย 34 ปี คาด ซิ่งรถกระบะหลุดโค้ง พุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง ทั้งขาดและหักอย่างละต้น คอหักดับสยองคาที่ เมืองชลบุรี ตร.เร่งขอดูวงจรปิดรถคันอื่นตัดหน้าหรือไม่ 

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 14 ม.ค. ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงศ์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง พร้อมแพทย์เวร รพ.พานทอง และกู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง ไปชันสูตรพลิกศพ นายเกชา บุญเมฆ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152 / 1 หมู่ 12 ต.นางแดด อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ พนักงานบริษัท สยามคูโบต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด สภาพคอหัก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอ นอนเสียชีวิตในที่นั่งคนขับ คาซากรถกระบะยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรทัล สีขาว ทะเบียน 1 กล 2181 กทม. สภาพพังยับเป็นเศษเหล็กหงายท้องล้อชี้ฟ้า บนถนนสายพานทอง – มาบโป่ง ช่วงทางโค้ง หน้าร้านเจ้น้อยหมูกระทะ หมู่ 8 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ใกล้รถพบเสาไฟฟ้าแรงสูงขาด 1 ต้น และหักอีก 1 ต้น สอบสวนไม่มีใครเห็นเหตุการณ์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงขับรถกระบะมาด้วยความเร็วแล้วหลุดโค้ง ทำให้รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อดูว่ามีรถคันอื่นตัดหน้าหรือมีคู่กรณีหรือไม่เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้