วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลิงเขาสามมุขยุค 4.0! จิ๊กมือถือหนุ่ม กดรับวิดีโอคอล แถมส่งมือทักทาย

ลิงเขาสามมุขยุค 4.0 ที่แท้จริง! เพื่อนนัดหนุ่มไปถ่ายแบบที่เขาสามมุข ผลปรากฏลิงแอบจิ๊กของได้สมาร์ทโฟนไปด้วย แถมกดรับวิดีโอคอล ส่งมือทักทาย

เฟซบุ๊ก Mongkol Wisulokanon ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า เรื่องมันมีอยู่ว่า วันนี้เพื่อนที่เป็นตากล้อง คือ เมษ ได้ชวนไปถ่ายรูปที่เขาสามมุข ก็ขี่จักรยานยนต์ไป พอไปถึงบนเขา ก็จอดรถลงไปถ่ายรูปปกติ แต่ปรากฏว่าถ่ายได้แค่รูปเดียวเท่านั้น ก็คือรูปนี้แหละครับ

ทั้งนี้ พอหันไปฝูงลิงประมาณ 5 ตัว รุมขโมยของที่ตะกร้าหน้ารถจักรยานยนต์ ได้ขวดน้ำ แว่นตา และประเด็นคือ โทรศัพท์มือถือของเมษไปด้วย ซึ่งผมกับเพื่อน ก็รีบวิ่งกลับไปที่รถ ปรากฏไม่ทัน คุณลิงกระโดดขึ้นต้นไม้หนีไปแล้ว  

ต่อมาจึงกดโทรออกเข้าเครื่อง ให้โทรศัพท์สั่นเผื่อลิงจะตกใจจะปล่อย มันก็ไม่ปล่อยและยิ่งหนีไปจนหาไม่เจอละ ผมเลยลองคิดอะไรโง่ๆ ดูกด วิดีโอคอล (Video call) หาคุณลิง

"ลิงรับวิดีโอคอล เป็นด้วย ผมแคปรูปตอนหน้ามันเยาะเย้ยพวกผมไม่ทัน  พอรับได้สักพักลิงมันกดวางเฉย และก็ส่ง Wave หรือ มือทักทาย กลับมาตามรูป โห่ ไอ้ลิงเวร ทำพวกผมหัวร้อนหนักไปอีก สรุปคือ ไม่ได้คืน ฟาดเคราะห์เบญจเพสกันไป พวกผมคงเกลียดลิงกันไปอีกนาน เรื่องสยอง 2018"

#งดติดต่อเมษถ้าโทรไปมีคนรับแล้วไม่พูดนั่นไม่ใช่คนแต่เป็นลิง 5555

ขอบคุณภาพจาก  (MeZsue Mixx Photographer)

ลิงเขาสามมุขยุค 4.0 ที่แท้จริง! เพื่อนนัดหนุ่มไปถ่ายแบบที่เขาสามมุข ผลปรากฏลิงแอบจิ๊กของได้สมาร์ทโฟนไปด้วย แถมกดรับวิดีโอคอล ส่งมือทักทาย 13 ม.ค. 2561 21:16 14 ม.ค. 2561 03:07 ไทยรัฐ