วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘สน.ประเวศ’ จัดงานวันเด็กคึกคัก กินเล่นแจกของรางวัล หนูน้อยยิ้มไม่หุบ

‘สน.ประเวศ’ จัดงานวันเด็กคึกคัก กินเล่นแจกของรางวัล หนูน้อยยิ้มไม่หุบ

  • Share:

“ผกก.อลงกรณ์” จับมือ “กต.ตร.สน.ประเวศ” จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 เยาวชนในพื้นที่แห่ร่วมกิจกรรมคึกคัก รับของรางวัล-จับฉลากมากมาย แถมพาบรรดาหนูน้อยไปร่วมกิจกรรมที่นครบาล ได้เจอ “ลุงตู่” อีกด้วย

วันนี้ 13 ม.ค.61 สน.ประเวศ ร่วมกับ กต.ตร.สน.ประเวศ จัดงาน จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยมีเด็ก เยาวชนในพื้นที่จำนวนมากมาร่วมกิจกรรมรับของรางวัลและจับสลากลุ้นรถจักรยาน และซุ้มอาหารมากมายบริการให้กับเด็กและผู้ปกครองอบย่างจุใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งเด็กๆ ที่มาร่วมงานได้รับของรางวัลจากผู้ใหญ่ใจดีกลับบ้านไปแทบทุกคน

สำหรับกิจกรรมวันเด็กปีนี้ทาง พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับการ สน.ประเวศ และคุณสกุลรัตน์ทิพย์ วรรณงาม ประธาน กต.ตร พร้อมคณะ กต.ตร.และที่ปรึกษา สน.ประเวศ ได้ให้ความสำคัญกับเด็กๆ จัดกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ ที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ยังได้มอบรางวัลให้กับนักเรียน โรงเรียนศรีพฤฒา เยาวชนสัมพันธ์รุ่นที่ 364 พร้อมได้ให้ความดูแลพาเด็กนักเรียนทั้ง 199 คน ไปร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นประธานเปิดงาน ตลอดจนสิ้นสุดกิจกรรมนำเด็กนักเรียนส่งกลับโรงเรียนอย่างปลอดภัย

โดยบรรยากาศโดยรวมเป็นไปอย่างสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้กับเด็กได้มีความสุข ควบคู่ไปกับความรู้จากกิจกรรมในวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้