วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขอเธออย่าไปรักใคร! หนุ่มคว้ามีดแทงท้องสาหัส ทิ้งจม.บอกรักเดียร์คนเดียว

ขอเธออย่าไปรักใคร! หนุ่มคว้ามีดแทงท้องสาหัส ทิ้งจม.บอกรักเดียร์คนเดียว

  • Share:

หนุ่มระยองวัย 24 ปี คว้ามีดแทงท้องเจ็บสาหัส เขียนจม.ทิ้งไว้บอกแฟน "อย่าไปรักใคร อย่าไปเชื่อคำพูดใคร บอกรักเดียร์คนเดียว"

เมื่อวันที่ 13 ม.ค.61 พ.ต.ต.ชาลีรัตน์ ชาพิทักษ์ สว.(สอบสวน) สภ.เขาชะเมา ระยอง ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนใช้มีดแทงตัวเองได้รับบาดเจ็บที่หน้าบ้านพักภายในสวนยางพารา จึงพร้อมด้วยกู้ภัย เดินทางไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ พบร่างของนายเกรียงไกร สมคิด อายุ 24 ปี นอนหมดสติ โดยมีมีดปลายแหลมขนาดยาว 5 นิ้ว ปักคาอยู่ที่หน้าท้องด้านซ้ายมิดครึ่งด้าม เจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาล เขาชะเมา ต่อมาได้ส่งต่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลระยอง ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

นายเกรียงไกร ได้เขียนจดหมายลาตายไว้ดังนี้ "เดียร์โทรหาแม่พี่ด้วย พี่รักเดียร์ พี่ทำผิด พี่ตบตีเดียร์ เพราะรัก เพราะหึงหวง พี่ขอเดียร์ ให้เดียร์อย่าเพิ่งไปรักใคร ที่พี่ทำพี่รักเดียร์ ที่ทำให้พี่เป็นแบบนี้ เพราะหวง พี่เคยบอกไม่มีใคร ขอมีแค่เดียร์ คนเดียวจนพี่ตาย เดียร์อาจหลงคำพูดคนอื่น กลัวคำพูดต่างๆ ที่ทำให้เดียร์กดดัน แต่พี่กดดันมากกว่าเดียร์ จากคนรักจริง"

อย่างไรก็ตาม ญาติของนายเกรียงไกร เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเกรียงไกรได้เดินออกจากบ้านพักไปในตอนเช้า เพราะมีอาการเครียดมาหลายวันแล้ว แต่ไม่มีใครรู้ว่าเครียดเรื่องอะไร กระทั่งมาพบแทงตัวเองนอนหมดสติอยู่ที่หน้าบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้