วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โด่ง AF3 นัดเคลียร์สาวมือกรีดรถ เผยคู่กรณีขอโทษ ทำเพราะอารมณณ์ชั่ววูบ

โด่ง AF3 ควงภรรยา นัดเคลียร์ค่าเสียหายกับคู่กรณีที่ สน.เตาปูน กรณีรถถูกกรีดเป็นรอยยาว เผยสาวคู่กรณีโทรมาขอโทษและสำนึกผิดแล้ว พร้อมให้อภัย

วันนี้ 13 ม.ค.61 นายศิระ รัตนโภคาสถิต หรือ โด่ง AF3 พร้อม ออม ภัสสร พัชรสรวุฒิ ภรรยาสาวเดินทางมาที่ สน.เตาปูน หลังนัดเจรจาไกล่เกลี่ยเรื่องค่าเสียหายกับคู่กรณีที่กรีดรถโด่ง ศิระ จนเสียหายเกือบทั้งคัน

ทั้งนี้ โด่ง ศิระ ระบุว่า เรื่องเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา พบว่ารถของตนที่จอดอยู่ที่ลานจอดรถคอนโดฯ ย่านประชาชื่น มีรอยกรีดเป็นรอยยาวหลายเซนติเมตร ทั้งด้านหลังและด้านข้าง จึงขอดูกล้องวงจรปิดพบภาพผู้หญิงกำลังจะเลื่อนรถของตนแต่เหมือนเลื่อนไม่ไป จึงกลับเข้ารถตัวเองแล้วนำบางสิ่งมาระดมกรีดรถด้วยอาการฉุนเฉียว ต่อมามีผู้ชายมาช่วยเข็นรถให้ก็พบว่ารถเคลื่อนตัวได้ ซึ่งตนยืนยันว่าได้จอดรถเข้าเกียร์ N ที่สามารถเข็นเคลื่อนรถได้

โด่ง ศิระ กล่าวต่อว่า เมื่อติดต่อไปตามเบอร์ที่ได้มาปรากฏว่าเป็นเบอร์โทรของคุณแม่คู่กรณี และตอนนั้นน่าจะตกใจจึงพูดด้วยอารมณ์ แต่ภายหลังสามารถปรับความเข้าใจกันได้ เมื่อวานนี้ตนจึงลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานไปใช้ซ่อมรถและเรียกค่าเสียหาย โดยวันนี้ได้นัดคู่กรณีมาเจรจาชดใช้ค่าเสียหายเบื้องต้น 35,000 บาท

ขอยืนยันว่า ตนไม่ติดใจเอาความ หรืออยากให้เป็นคดี แต่ยอมรับว่าในคราวแรกไม่พอใจ เนื่องจากผู้หญิงคู่กรณีไม่เคยมาพูดคุยหรือขอโทษด้วยตนเองเลย มีแต่ผ่านแม่และพี่สาว กระทั่งเมื่อคืนตอน 5 ทุ่ม หญิงสาวคู่กรณีได้โทรศัพท์มาขอโทษ ด้วยน้ำเสียงสำนึกผิดจริงๆ  และบอกเป็นแฟนคลับตน ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งตนและภรรยาก็ให้อภัยแล้ว.

โด่ง AF3 ควงภรรยา นัดเคลียร์ค่าเสียหายกับคู่กรณีที่ สน.เตาปูน กรณีรถถูกกรีดเป็นรอยยาว เผยสาวคู่กรณีโทรมาขอโทษและสำนึกผิดแล้ว พร้อมให้อภัย 13 ม.ค. 2561 13:30 13 ม.ค. 2561 14:06 ไทยรัฐ