วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กองปราบจัดวันเด็กคึกคัก เหล่าฮีโร่บุกสร้างสีสัน แจกของขวัญเพียบ!

กองปราบจัดวันเด็กคึกคัก เหล่าฮีโร่บุกสร้างสีสัน แจกของขวัญเพียบ!

  • Share:

งานวันเด็กคึกคัก กองปราบเปิดสนามยิงปืนวังกานนท์ จัดแสดงอาวุธ-ยุทโธปกรณ์ แถมมีเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่บุกสร้างสีสัน บรรดาหนูน้อย รับของขวัญแจกเพียบ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 ม.ค.60 ที่ กก.ปพ.บก.ป.(คอมมานโด)โชคชัย 4 พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. เป็นประธานจัดงานวันเด็กแห่งชาติ โดยมี พ.ต.อ.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย รองผบก.ป. พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผกก.ปพ.บก.ป. พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.ฝอ.บก.ป. และเจ้าหน้าที่ตำรวจใน บก.ป.ร่วมงานโดยพร้อมเพรียง

สำหรับภายในงานเจ้าหน้าที่ได้จัดเตรียมของขวัญ เช่น จักรยาน สมุดดินสอ ของเล่นเด็กต่างๆ มาแจกให้กับเด็กที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมทั้งยังจัดอาหาร และไอศกรีมมาให้เด็กได้รับประทานภายในงาน

พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป.กล่าวว่า เนื่องจากวันนี้เป็นวันเด็กแห่งชาติ ขอให้เด็กๆ ทุกคนมีความตั้งใจ ใฝ่รู้ ใฝ่ศึกษาเล่าเรียน อนาคตจะได้เป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไป ตามคำขวัญของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ให้ไว้ว่า “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี” นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ กก.ปพ.บก.ป.ยังได้เปิดสนามยิงปืนวังกานนท์ ที่ปรับปรุงใหม่ ให้เด็กเข้าไปชมการสาธิตการยิงปืน โรยตัว และกิจกรรมอื่นอีกหลายรายการ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้