วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุ้ยขยะอ่างค้ากาม ถุงยางกองพะเนิน! เจอคู่มือให้เตรียมตัว หากโดนบุกจับ

คุ้ยขยะอ่างค้ากาม ถุงยางกองพะเนิน! เจอคู่มือให้เตรียมตัว หากโดนบุกจับ

  • Share:

ปกครองผงะ! พบถุงยางอนามัยกองพะเนินเต็มถังขยะ "วิคตอเรียซีเครท" ทั้งยังเจอเอกสารคู่มือให้พนักงานเตรียมตัวรักษาเงินของร้าน หากโดนบุกจับกุม พร้อมทั้งอายัดตู้เซฟขนาดใหญ่ 3 ใบ เปิดพิสูจน์ 

ภายหลังเจ้าหน้าที่บุกจู่โจมสถานบันเทิง "อาบ อบ นวด "วิคตอเรียซีเครท ย่านพระราม 9 เพื่อช่วยเหลือเหยื่อน้ำกามถูกหลอกให้มาค้าประเวณีตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง ได้เผยแพร่ภาพและข้อมูล ระหว่างการเข้าตรวจค้นภายในสถานบันเทิงดังกล่าวอย่างละเอียด พบหลักฐานสำคัญนำไปสู่การดำเนินคดีหลายรายการ แต่สิ่งที่ทำให้เจ้าหน้าที่ถึงกับตะลึง คือคราบร่องรอยน้ำกามของถุงยางอนามัยที่ถูกทิ้งกองพะเนินรวมกันอยู่ในถังขยะของสถานบันเทิง 

นอกจากนี้ ชุดเฉพาะกิจกรมการปกครอง ยังพบเอกสารรายละเอียดชี้แจงพนักงานในร้าน ถึงข้อมูลการเตรียมตัวล่วงหน้าหากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือชุดจับกุมต่างๆ เข้าบุกค้น แจกแจงเป็นเอกสารคู่มือระบุตามขั้นตอน ซ้ำยังมีการประชุมซ้อมเเผนหากโดน จนท.บุกจู่โจม กำชับดูเเลระบบบัญชี การเงิน รวมทั้งเเคชเชียร์ ให้ปฏิบัติตาม 

ขณะเดียวกันยังพบตู้เซฟใบใหญ่ 3 ใบ เจ้าหน้าที่สถานบันเทิงไม่ยินยอมที่จะเปิดให้ดู จึงต้องอายัดขนย้ายกัน รอเปิดพร้อมกันต่อหน้าเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายต่อไป 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้