วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนงานตกบ่อบำบัด โรงควบคุมคุณภาพน้ำจตุจักร จมหาย 1 ราย (คลิป)

คนงานตกบ่อบำบัด โรงควบคุมคุณภาพน้ำจตุจักร จมหาย 1 ราย (คลิป)

  • Share:

คนงานตกบ่อบำบัดน้ำเสีย ภายในโรงควบคุมคุณภาพน้ำจตุจักร จมหาย 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งสูบน้ำออก เพื่อค้นหา-กู้ร่าง ...

วันที่ 13 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนงาน ตกบ่อบำบัดน้ำเสีย ภายในโรงควบคุมคุณภาพน้ำจตุจักร ยังไม่สามารถนำร่างขึ้นมาได้ เบื้องต้น พบว่า ผู้จมน้ำ เป็นชาย 1 ราย

ที่เกิดเหตุเป็นโรงควบคุมคุณภาพน้ำจตุจักร ในซอยอินทามระ 35 เขตดินแดง ตำรวจ สน.สุทธิสาร รับแจ้งมีคนติดอยู่ในบ่อบำบัดน้ำเสีย และจมน้ำเสียชีวิต 1 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู อยู่ระหว่างให้การช่วยเหลือและนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากบ่อบำบัด ซึ่งมีความลึกประมาณ 20 เมตร โดยเจ้าหน้าที่ได้ปิดประตูด้านหน้า ไม่ให้สื่อมวลชนเข้าไปภายใน

โดยแหล่งข่าวบอกว่า มีเจ้าหน้าที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง จำนวน 5 ราย ซึ่งรับช่วงงานมาจาก กทม. เดินทางเข้ามาเพื่อตรวจสอบบ่อบำบัด โดยเจ้าหน้าที่ทั้งหมดได้ลงไปเพื่อตรวจสอบบ่อบำบัด ซึ่งขณะนั้นภายในบ่อไม่มีน้ำ แต่ระหว่างเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างทำงาน เกิดมีน้ำไหลทะลักเข้าภายในบ่ออย่างรวดเร็ว โดยไม่ทราบสาเหตุ พนักงานทั้ง 5 จึงพากันวิ่งหนี แต่หนีไม่ทัน 1 รายจมน้ำเสียชีวิต

ซึ่งขณะนี้ มีน้ำขึ้นสูงกว่า 10 เมตร ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่บ่อบำบัดของ กทม. อยู่ระหว่างเดินเครื่องเพื่อสูบน้ำออก ซึ่งคาดว่าในช่วงสายของวันนี้ จึงจะสามารถ ลงไปในบ่อบำบัด เพื่อนำผู้เสียชีวิตขึ้นจากบ่อดังกล่าวได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้