วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เเต่งงานกันมั้ย! ปลัดกุ๊ก อยุธยา สวยโสด ประกาศหาคู่ ระบุให้มาแต่ตัว?

แต่งงานกันมั้ย? ปลัดกุ๊ก กรุงเก่า ชวนคู่รักทั่วโลก ร่วมพิธีแต่งงานจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก ระบุ แค่ใส่ชุดไทยจูงมือกันมา แต่งหน้าทำผม ร่วมพิธีฟรีตลอดงาน ปลัดกุ๊ก บอก "หัวใจยังว่าง" พร้อมเปิดรับหนุ่มนิสัยดี รอแต่งปีหน้า

เฟซบุ๊กปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง เผยแพร่ข้อมูลการแต่งงานจดทะเบียนสมรส ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่จะถึง ณ คุ้มขุนเเผน อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา โดย "ปลัดกุ๊ก" หรือ นางสาววารุณี กันทะวัง ปลัดเมืองกรุงเก่า อีก 1 สาวโสดที่พร้อมเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ กับหนุ่มโสดนิสัยดี ให้ข้อมูลกับเราว่า ทางอำเภอจะ มีงานจดทะเบียนสมรสอย่างยิ่งใหญ่เตรียมพิธีการให้พร้อมทุกอย่าง ความรักของใครสุขงอม พร้อมสละโสดแต่งงาน ให้สวมแค่ชุดไทยจูงมือกันมา มีช่างเเต่งหน้าทำผมให้ฟรี แต่งงานได้เลย 

"กุ๊กว่างานแต่ง คือความสมัครใจของบุคคล 2 คน หากคบหาดูใจศึกษานิสัยกันมาจนถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว พิธีแต่งงานที่ทางเราจัดขึ้น ณ คุ้มขุนเเผน อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา จึงเป็นอีก 1 ทางเลือกที่คู่รักทั่วโลก สามารถให้โอกาสเราเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญที่สุดในชีวิตคุณ กุ๊กเองตอนนี้ยังโสดค่ะ เลยถือโอกาสมองหาหนุ่มโสดมีความรับผิดชอบ นิสัยดี มาลองดูใจกัน ปีหน้าฟ้าใหม่ยังไงอาจเป็นเวลาของกุ๊กที่จะได้ร่วมพิธีที่นี่บ้างก็ได้"

ปลัดกุ๊ก บอกด้วยว่า หากคู่รักสนใจอยากร่วมพิธีกับเรา ต้องลงทะเบียนหัวใจจับจองยืนยันว่า มาร่มพิธีกันแน่ๆ โดยเริ่มเปิดให้จับจองกันตั้งแต่ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ณ สำนักทะเบียน ที่ว่าการอำเภอพระนครศรีอยุธยาโทรนัดหมายกับปลัดกุ๊ก โดยตรงได้ที่เบอร์ 063-903-1905 ใครโทรมาป่วน โทรกวน ห้ามเด็ดขาดทุกกรณี หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน fb : ปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง

แต่งงานกันมั้ย? ปลัดกุ๊ก กรุงเก่า ชวนคู่รักทั่วโลก ร่วมพิธีแต่งงานจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก ระบุ แค่ใส่ชุดไทยจูงมือกันมา แต่งหน้าทำผม ร่วมพิธีฟรีตลอดงาน ปลัดกุ๊ก บอก "หัวใจยังว่าง" พร้อมเปิดรับหนุ่มนิสัยดี รอแต่งปีหน้า 12 ม.ค. 2561 15:04 12 ม.ค. 2561 16:17 ไทยรัฐ