วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดหลอน สาวนอนคนเดียว มีเสียงเคาะประตูหลัง เปิดดู เจอผู้ชายตกตึกสาหัส

สาวโรงงานกรี๊ด มีคนมาเคาะประตูหลังห้องเรียกให้เปิด ก่อนมีเสียงตะโกนบอก มีคนตกตึก เปิดออกไปมองซ้ายมองขวา ไม่มีใคร ก้มลงข้างล่างใจหายวาบ เจอร่างผู้ชายตกลงไปสลบหมดสติ ยังไม่รู้เป็นใคร มีจุดประสงค์อะไร...

เวลา 05.30 น. วันที่ 12 ม.ค. 61 ร.ต.อ.สุริยา ผลชู ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งคนตกตึกได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยคุณพระซอย 6 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพบัวเพชร เจ้าหน้าที่สายตรวจ และตำรวจสืบสวนจำนวนหนึ่ง 

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย นอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณซอกตึกของหอพัก สวมเสื้อสีน้ำเงิน สวมกางเกงยีนส์ มีอาการบาดเจ็บขาหัก พูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ มารับตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถาม นางสาวธีรดา สุภาแก้ว อายุ 42 ปี บอกว่าตนเองอยู่หอพักอินสำราญชั้น 3 ห้องเลขที่ 305 ระหว่างที่ตนเองนอนอยู่ในห้องเพียงลำพังได้ยินเสียงคนมาเคาะประตูหลังห้อง และเสียงเปิดน้ำ ซึ่งตนตกใจมาก จึงได้โทรศัพท์เรียกเจ้าของหอพักให้มาช่วย จากนั้นได้ยินเสียงคนที่อยู่ด้านล่างร้องบอกว่ามีคนตกตึก ตนจึงเปิดประตูมองลงมา และรีบลงมาดู 

ด้าน ร.ต.อ.สุริยา ผลชู ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ส่วนจะใช่คนร้ายที่มาเคาะประตูห้องสาวโรงงานหรือไม่ ต้องรอดูภาพกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมทั้งนำตัวคนเจ็บมาสอบสวนด้วย.

สาวโรงงานกรี๊ด มีคนมาเคาะประตูหลังห้องเรียกให้เปิด ก่อนมีเสียงตะโกนบอก มีคนตกตึก เปิดออกไปมองซ้ายมองขวา ไม่มีใคร ก้มลงข้างล่างใจหายวาบ เจอร่างผู้ชายตกลงไปสลบหมดสติ ยังไม่รู้เป็นใคร มีจุดประสงค์อะไร... 12 ม.ค. 2561 11:45 12 ม.ค. 2561 12:34 ไทยรัฐ