วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 14-20 มกราคม 2561 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 14-20 มกราคม 2561 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

  • Share:

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ เช็กดวงความรักของคนทั้ง 3 เพศกับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ หรืออาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ แม่นหรือไม่แม่นแค่ไหนไปดู

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

ชาย: ชายราศีมังกรรักจะเริ่มเหนื่อยล้าสำหรับผู้ที่คบหากันมานาน ความสัมพันธ์ที่จะก่อให้เกิดน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจคุณทั้งสองดูเหมือนแห้งเหือดไปทุกเมื่อ ชายโสดย่อมเป็นตามกาลเวลา อย่าอยากได้อยากมี เพราะถึงอย่างไรก็ยังไม่เจอ
หญิง: หญิงม่ายราศีมังกรมีเกณฑ์การได้เจอะกับคนรักเป็นผู้ต่างวัย ที่สำคัญอ่อนกว่าวัยของคุณมากโขจนหลายคนเกิดความอิจฉาตาร้อนในตัวคุณไม่ใช่น้อย เรื่องของการแก่งแย่งหากเกิดขึ้นกับความรัก ชัยชนะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม
เกย์: การคบหาใครใหม่ๆ เหมือนข้าวใหม่ปลามัน ศึกชิงของรักของหวงกำลังจะเกิดขึ้น และดูเหมือนฝ่ายตรงข้ามต่างรุกคนที่คุณกำลังคบหาถึงขั้นรุนแรงด้วยเช่นกัน สำหรับผู้ที่เลิกราใหม่ คนที่แอบหลงใหลจะแสดงตนในไม่ช้า
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำความรักของคุณจะดีขึ้น สวดมนต์ตอนเย็นบ่อยครั้ง
ฤกษ์เวลา Love Love : 11.59, 23.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

ชาย: อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจไปสำหรับชายราศีกุมภ์ที่เริ่มมีความรักครั้งแรก เพราะความรักของคุณไม่สวยหวานเท่าไรนัก จะมีเรื่องติดขัดเล็กๆ น้อยๆ ให้ต้องสะดุด และคุณจะได้ตัดสินใจในการคบหาใหม่อีกครั้งหนึ่ง
• หญิง: ความสับสนวุ่นวายใจในความรักของหญิงราศีกุมภ์คนใด ที่เลือกไม่ได้ระหว่างความถูกต้องหรือถูกใจของผู้ชาย ควรรีบด่วนตัดสินใจให้ถ้วนถี่ก่อนที่ชายหนุ่มทั้งสองจะเกิดการเขม่นกันเป็นเรื่องราวครั้งใหญ่จนได้
• เกย์: เกย์ราศีกุมภ์ที่รักความสนุกสนานเปรียบดั่งเสมือนตัวเองเป็น Celeb ควงใครก็ได้ไปวันๆ ควรเก็บอากัปกิริยาตนเองในการคบหาเรื่อยเปื่อยไว้เสียบ้าง ก่อนที่จะเสียชื่อเสียง และไม่มีใครอยากคบหาภายหลัง
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำการชักชวนคนรักร่วมงานบุญงานกุศลใดๆ ก็ตาม ทำให้รักกันแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09, 21.29

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

• ชาย: ชายราศีมีนคนใดที่พ่ายรักครั้งเก่ามาแต่ก่อน ควรยึดติดกับคำว่าให้อภัยกับคนรอบข้างเสียบ้าง เพราะมีหญิงบางคนกำลังรอให้คุณเปิดใจอยู่ด้วยเช่นกัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่โดนจับคลุมถุงชนทั้งที่ตั้งใจและไม่ก็ตาม จะรู้สึกอึดอัดใจเป็นพิเศษ
• หญิง: หญิงราศีมีนที่เกิดปัญหาความรักในการแยกกันอยู่กับคนรัก จะมีผู้เป็นสื่อกลางในการแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยที่คุณไม่ควรลงมือกระทำเองเป็นอันขาด เพราะดันจะเกิดแต่ปัญหาบานปลาย
• เกย์: เกย์ราศีมีนที่คบหากับความรักมากกว่าสองคนขึ้นไป ควรชัดเจนเรื่องความรักเสียที อย่าทำเป็นจับปลาสองมือ เพราะสุดท้ายแล้วคุณจะไม่มีปลาให้คุณกลับบ้าน ด้านเกย์โสดเกณฑ์การพบเจอกับความรักจะมาจากสื่อออนไลน์
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำการใส่บาตรอาหารที่เป็นเส้น เสริมชีวิตรักยืดยาว มีแต่ความสุข
ฤกษ์เวลา Love Love : 08.09, 15.19

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

ชาย: ผู้คิดสงสัยในหญิงที่กำลังคบหาอยู่นั้น ว่าเขามีคุณคนเดียวอยู่หรือไม่ ชายราศีเมษยังไม่มีเกณฑ์ถูกสวมเขาแต่อย่างใดไร้กังวล การเอาใจใส่คนรักให้ทำเสียบ้าง เพราะความอ่อนโยนคุณในช่วงนี้ดูเหมือนเบาบางไปในสายตาพวกเธอ
• หญิง: การปฏิบัติตัวเป็นเจ้าชีวิตของหญิงราศีเมษบางเรื่อง ไม่โดนใจผู้ชายที่กำลังคบหาสักเท่าใดนัก ถึงแม้ว่าเขาไม่ได้แสดงออกถึงกิริยาท่าทางที่เด่นชัด แต่ภายในลึกๆ เขาค่อนข้างแอนตี้ทีเดียว เลิกได้เลิกซะ
• เกย์: เกย์ราศีเมษสายเปย์คนใดไม่แคร์ต่อสายตาประชาชี ควรใส่ใจคนรอบข้างที่เป็นห่วงคุณเสียบ้าง ก่อนที่คุณจะไม่เหลือใครที่จริงใจในชีวิตทีเดียว ครอบครัวจะมีการเรียกร้องการเอาใจใส่กับคุณมากขึ้นกว่าเก่า
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำถวายเครื่องตัดหญ้าให้แก่วัด เสริมความทุกข์เรื่องรักให้ค่อยๆ หายไปจากชีวิต
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.39, 18.09

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

ชาย: เสน่ห์สำหรับชายราศีพฤษภถือว่าค่อนข้างแรงยิ่งกว่า 4G ทีเดียว ด้วยความเป็นตัวเองของคุณบางเรื่อง เคมีของคุณจะถูกใจสาวน้อย สาวใหญ่รอบกายคุณไม่ใช่น้อย ไม่ใช่เพียงเรื่องเฉพาะชู้สาว แต่รวมไปถึงความรักฉัน เพื่อน พี่ น้อง
หญิง: รักของหญิงราศีพฤษภเข้าข่ายการเป็นผู้ให้มากกว่าการเป็นผู้รับ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา การยอมคนรักในสิ่งที่ตนเองไม่ชอบ เป็นต้น ส่วนด้านหญิงครองสถานะโสดถือว่ายังต้องรอไปก่อน แต่ไม่เหงาปากเพราะมีมิตรสหายมากเช่นกัน
เกย์: การแนะนำของเพื่อน คนรู้จัก จะทำให้เกย์ราศีพฤษภแบบคุณเจอกับรักที่เรียกว่าใช่เลย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะดีกับคุณ เพราะเขาไม่ได้เล็งเห็นเสน่ห์ตัวคุณเท่าใดนัก การไขว่คว้าที่จะได้มาถือว่ายากเสียหน่อย
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำการไหว้พระด้วยดอกไม้สดเสมอ ความรักจะเดินทางเข้ามาหาให้ชื่นหัวใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.09, 09.39

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน

• ชาย: ชายราศีเมถุนการปรับเปลี่ยนทัศนคติทางด้านความรักไปทิศทางบวกกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ คุณจะรู้สึกดีกับใครบางคนจนบางครั้งชั่งใจว่าใช่ความรักหรือไม่อย่างไร แต่ถึงอย่างไรถ้าไม่ใช่ความรักฉันชู้สาวก็คบหาเป็นเพื่อนต่อไปได้
• หญิง: เสือสาวราศีเมถุนควรทิ้งลายเอาไว้หมดตัวหมดใจแน่ เพราะคุณกำลังจะเจอะกับชายหนุ่มที่เรียกว่า Perfect ทีเดียวในสายตาของคุณ การปฏิบัติตัวที่ดีในสายตาเขาถือว่าเป็นโปรแกรมชั้นดีที่ให้เขามาเยี่ยมคุณเชียวล่ะ
• เกย์: การแสดงออกทางด้านความรัก เกย์ราศีเมถุนจะถูกเรียกร้องจากคนรักมากกว่าราศีอื่นเป็นพิเศษ ด้วยคนรักถือได้ว่ามีความรู้สึกดีกับคุณมาก เขาถึงอยากให้คุณทำเช่นนั้น ด้านคนโสดถือว่ายังคงตัวสนุกได้ไปวันๆ
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำบริจาคหนังสือนิทาน ความสัมพันธ์กับคนรักจะไปได้ดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 14.29, 17.09

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

• ชาย: ชายราศีกรกฎที่หลงใหลในความรักหัวปักหัวปำ ระวังการโดนหลอกเรื่องทรัพย์สินต้องเสียหาย ยิ่งถ้าเป็นรักแรกด้วยแล้วการสูญเสียจะเกิดขึ้นสูงเป็นพิเศษ ด้านชายโสดรักเก่าที่เคยห่างหายจะกลับมาพูดจาแบบเพื่อน (ไม่ใช่คนรัก) อีกครั้ง
• หญิง: การขอความรักของผู้หลงใหลในตัวคุณจะเริ่มทวีความแรงยิ่งขึ้น หญิงราศีกรกฎมีเกณฑ์การโดนขอความรักแบบแปลกๆ ในรูปแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน แต่ไม่ได้ก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวคุณ ไม่ต้องกังวล
• เกย์: เวลาความรักของเกย์ราศีกรกฎจะเริ่มลดน้อยลงไปกว่าเก่า แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้ใส่ใจในความรักของคุณ เพียงแต่เรื่องส่วนตัวของคนที่คุณกำลังคบหามีมากเกินเวลาที่จะแบ่งมาให้คุณเท่านั้นเอง ไว้ใจได้
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำทำบุญด้วยน้ำขิง เสริมการคบหากับคนรักยาวนานยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.09, 09.59


ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

ชาย: ความคิด การกระทำบางอย่างของชายราศีสิงห์จะเริ่มขัดใจกับผู้คบหาดูใจกันไม่นาน ฝ่ายหญิงจะแสดงออกชัดเจนหรือแจ้งให้คุณได้รับรู้ การปรับเปลี่ยนถือว่าเป็นเรื่องที่ดีกับชีวิตคุณตามคำแนะนำของเขา ลองเปลี่ยนแล้วจะรู้เอง
หญิง: หากคุณเป็นหญิงราศีสิงห์ที่ถึงวัยออกเรือนแล้ว การคบหาเมื่อมีใครเป็นตัวตนเขาจะเอ่ยเรื่องของอนาคตเร็ววันนี้ ด้านคนโสดถือว่าจะมีคนเข้ามาดูใจ การตัดสินใจอย่างกะทันหันในการคบหาถือว่าไม่ใช่เรื่องผิด
เกย์: รักต่างชาติต่างแดนของเกย์ราศีสิงห์จะเกิดขึ้นง่ายกับผู้ที่ครองสถานะโสดอยู่ สำหรับผู้ที่เปิดเผยกับทางครอบครัวในเรื่องการคบหาใครสักคน ถือเป็นเรื่องที่ดีมากเพราะครอบครัวจะยอมรับคนรักคุณด้วยเช่นกัน
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำการบริจาคโลหิต จะช่วยให้มีรักใหม่สำหรับคนเจ็บรักช้ำเก่าเร็ววัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.59, 01.09

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

• ชาย: หนุ่มโสดราศีกันย์มีเกณฑ์การพบรักกับเพื่อน คนใกล้ตัว ซึ่งคุณจะเห็นความดีของเขาและหลงใหลได้ปลื้มในไม่ช้า สำหรับผู้ที่เดินทางต่างแดน การพบรักต่างถิ่นจะเกิดขึ้นชั่วครั้งชั่วคราว หากคิดสานต่อเป็นไปไม่ได้ทำใจเสีย
• หญิง: หญิงราศีกันย์หากคุณร่วมพิธีแต่งงานไม่นานและคิดอยากมีบุตรหลาน โอกาสได้รับข่าวดีจะมีเข้ามาไม่ช้านี้ สำหรับสาวโสดที่ช้ำรักมาจากรักเก่าอันโหดร้าย รักครั้งใหม่ยังไม่เกิด รอไปสักพักแล้วความรักที่ดีจะเข้ามาเอง
• เกย์: การงานของเกย์ราศีกันย์จะทำให้คุณพบเจอกับคนที่ใช่ในจังหวะที่ไม่สมควรเท่าไรนัก การสานต่อถือว่าเป็นไปได้ยากทีเดียว และอีกฝ่ายค่อนข้างมีความลับปิดกั้น ถือได้ว่าช่วงนี้ความรักอยู่ในอาการดับ
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำทำบุญเรื่องอาหารกลางวันให้แก่เด็กยากไร้ ทำอะไรถูกใจคนรักไปเสียหมด
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.29, 18.59

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

• ชาย: การปิ๊งใครสักคน ชายราศีตุลถือว่าเป็นจุดอ่อนของเธอคนนั้นทีเดียว เพราะเธอต่างมองหาคนเช่นคุณเช่นกัน ด้านความรักที่ปกปิดไม่ให้ใครรู้ถึงสถานะของคุณทั้งสอง คุณจะเริ่มถูกเรียกร้องจากฝ่ายหญิงเปิดเผยเต็มแก่
• หญิง: คำพูดจาของหญิงราศีตุลศักดิ์สิทธิ์ใช่ย่อย ไม่ว่าจะเอิ้นเอ่ยอะไรกับคนรักเขาจะเชื่อฟังคุณมากเป็นพิเศษ รวมไปถึงการเป็นกามเทพสื่อรักแผลงศรให้กับใครก็สำเร็จเช่นกัน แต่ให้ระวังเหยื่อมาตกหลุมรักคุณเท่านั้นเอง
• เกย์: สื่อออนไลน์ที่ออนแอปกันอยู่ทุกวัน เกย์ราศีตุลที่หมกมุ่นกับเรื่องอย่างว่าเลิกเสีย ก่อนที่จะจั่วคนรู้หน้าไม่รู้ใจ หลอกล่อเรื่องทางเพศและเกิดอันตรายต่อตนเองเป็นได้ คนที่อยู่กินกับคนรักจะมีเรื่องทะเลาะเล็กๆ น้อยๆ เบาๆ หอมปากหอมคอ
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำบริจาคเงินสร้างโบสถ์ วิหาร เสริมความรักมีความยั่งยืน
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.09, 22.09

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

• ชาย: รักของชายราศีพิจิกจะครบรสเปรี้ยว หวาน เผ็ด มัน ก็คราวนี้ แต่การเลิกราจะไม่เกิดขึ้นง่ายกับคุณ ส่วนปัญหาหลักของการทะเลาะเบาะแว้งให้ระวังหากอาศัยอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ จะเกิดการไม่พอใจซึ่งกันและกันเกิดขึ้น
• หญิง: หลีกเลี่ยงการปะทะของผู้หลักผู้ใหญ่ฝ่ายชายเสียก่อนสำหรับหญิงราศีพิจิก เพราะการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ของคุณช่วงนี้มีแต่จะก่อเกิดรังสีอำมหิต ไม่ว่าจะทำอะไรถึงแม้ว่าดีแค่ไหนก็ผิดในสายตาพวกเขา
• เกย์: หยุดความรักกับใครไม่ว่าหน้าไหนก็ตามจะดีกว่าสำหรัยเกย์ราศีพิจิก ดวงเพชฌฆาตเด่นชัดมีแต่ทำให้คนที่คบหาเกิดอันตราย สำหรับคนมีคู่อยู่แล้วเพียงไม่ต้องเจอกันบ่อย แต่ไม่ต้องกังวลความหวานก็ยังไม่หายไปไหนหรอก
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำการสวมนาฬิกาคู่เหมือน เสริมเรื่องความรักมีความผูกพันอยู่เสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 04.49, 05.59

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

• ชาย: อารมณ์รักของคนรักชายราศีธนูจะเริ่มหงุดหงิดง่ายและก่อเกิดให้คุณอารมณ์เสียตามด้วยเช่นกัน การได้พาคนรักไปเที่ยวพักผ่อนต่างถิ่นหรือเพียงทริปเล็กๆ ก็สามารถคลี่คลายจุดด้อยนี้ได้แล้ว
• หญิง: หญิงราศีธนูจะเป็นที่ต้องการของชายรอบข้าง ไม่ใช่เฉพาะเรื่องชู้สาว แต่นั่นหมายถึงความมีเสน่ห์ในตัวเองจะเด่นกว่าใครเพื่อน รักที่คบๆ เลิกๆ จะมาถึงทางตันเสียที และก็ไม่มีความเสียใจหลงเหลืออยู่แน่แท้
• เกย์: เกย์ราศีธนูที่อยู่กินกับคนรักด้วยกัน คุณจะเกิดเรื่องให้ต้องพึ่งพาอาศัยไม่ช้านี้ ถือว่าเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่าเขารักคุณมากแค่ไหน สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไกลพบคนรัก คุณจะรู้สึกเหนื่อยกว่าที่เป็น
การเสริมดวง: หมอมีนแนะนำการมอบต่างหูเป็นของขวัญให้คนรัก การเชื่อฟังจะมีกันและกัน ไม่ทะเลาะกันง่าย
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.09, 12.59

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
เบอร์ 08-9999-4554
www.MasterMeen.com
IG : MasterMeenforYou

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้