วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โคโค่' ไม่ซีเรียสผลแข่งบีจี พอใจแข้งใหม่ปรับจูนกับทีมได้ดี

'โคโค่' ไม่ซีเรียสผลแข่งบีจี พอใจแข้งใหม่ปรับจูนกับทีมได้ดี

  • Share:

"โคโค่" โจเซฟ เฟร์เร เฮดโค้ชทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี ยืนยัน ไม่ซีเรียสกับผลการแข่งขันที่แพ้จุดโทษ เชียงใหม่ เอฟซี 7-8 (เวลาปกติ 2-2) เผย ลูกทีมเข้ากันได้ดี และยังมีเวลาปรับจูน

วันที่ 11 ม.ค. ความเคลื่อนไหวของทีม "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี หลังบุกไปแพ้จุดโทษ ขอนแก่น เอฟซี 7-8 (เวลาปกติ 2-2) ในฟุตบอล "ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2018" ฟุตบอลรายการพิเศษก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ โดยนักเตะใหม่ บีจีเอฟซี ต่างได้โชว์ผลงานพร้อมหน้า อย่างไรก็ตาม "โคโค่" โจเซฟ เฟร์เร กุนซือของทีม ไม่ซีเรียสผลการแข่งขัน และพอใจที่เห็นนักเตะใหม่ปรับจูนเข้ากับทีมได้ดี ทั้งที่เตรียมทีมได้เพียงสัปดาห์กว่าเท่านั้น

"เรารวมตัวกันได้ราวๆ 1 สัปดาห์ และนี่คือเกมแรกของเราในปรีซีซั่น ซึ่งเป้าหมายของเราคือการเช็กความฟิตของผู้เล่น รวมทั้งแท็กติกต่างๆ ซึ่งก็ทำได้ดี แม้จะมีข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นเรื่องปกติในช่วงปรีซีซั่น โดยครึ่งหลังเราเปลี่ยนแท็กติกเล็กน้อย และเราก็คอนโทรลเกมได้จนตามตีเสมอสำเร็จ ส่วนเรื่องยิงจุดโทษทั้งสองทีมมีโอกาส 50-50 เพียงแต่เราโชคไม่ดี แต่ไม่ได้กังวลอะไร เรายังมีเวลาในการปรับปรุง และเติมแท็กติกต่างๆ เพื่อให้ทีมพร้อมเต็มที่สำหรับเกมเปิดฤดูกาล ขณะที่ผู้เล่นใหม่ที่เข้ามาเสริม รวมถึงดาวรุ่ง ถือว่าทำได้ดี ซึ่งต้องให้เวลาพวกเขาปรับจูนเข้าให้เข้ากับทีมมากกว่านี้ และตนหวังว่าพวกเขาจะทำได้ตามแท็กติก เพื่อความสมบูรณ์ที่สุดของทีมสำหรับฤดูกาลใหม่" โคโค่ กล่าว

สำหรับ บีจีเอฟซี จะมีเกมอุ่นเครื่องอีกครั้งในอีก 10 วันข้างหน้า โดยรอการยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับทีมและสนามแข่งขันอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้