วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เขาว่าเป็นแฟนใหม่ชัปปุยส์ 10 รู้จัก 'เฮเลน่า' สวยเหมือนใหม่+ปู ไปรยา

วรั๊ยตายแล้วววววว... สาวๆ ทำใจดีๆ กันก่อนนะจ๊ะ เพราะได้ยินมาแว่วๆ ว่าสาวสวยลูกครึ่งนามว่า ‘เฮเลน่า บุช’ คนนี้เป็นหวานใจคนใหม่ของสามีแห่งชาติ สาขานักกีฬาฟุตบอล ‘ชาริล ชัปปุยส์’...

จากข่าวลือที่ดูเหมือนหนุ่มชัปปุยส์จะเลิกกับแฟนสาวแล้วหรือไม่? เพราะพักหลังๆ ไม่ค่อยลงรูปคู่สวีตหวานกันเลย นอกจากนั้นยังมีคนตาดีเห็นหนุ่มชัปปุยส์มีการไปเมนต์สติกเกอร์คุยกับสาว ‘เลน่า’ ดูแล้วจะมีอะไรในกอไผ่

งานนี้จะใช่หวานใจคนใหม่หรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป สำหรับวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปทำความรู้จักสาวสวยลูกครึ่งคนนี้แบบคร่าวๆกันก่อนพบกับบทสัมภาษณ์ ภาพแฟชั่นเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัวตนเธอแบบเต็มๆ

1.สาวสวยคนนี้เธอเป็นสาวลูกครึ่ง ไทย-สวีเดน ที่มีชื่อว่า "เฮเลน่า บุช" เรียกชื่อเล่นว่า เลน่า

2.เฮเลน่า เกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2539 ปัจจุบันอายุ 21 ปี จบไฮสคูลจากประเทศสวีเดน Kattegattgymnasiet High school ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

3.เลน่า สามารถพูดถึง 4 ภาษา ไทย สวีเดน อังกฤษ เยอรมัน และอยากพูดได้อีกภาษาหนึ่ง คือ ฝรั่งเศสเพราะมีความไพเราะของภาษา

4.ด้วยความสวยของเลน่า เธอกำลังจะเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ซึ่งปัจจุบันมีผลงานถ่ายแฟชั่น เดินแบบ ถ่ายโฆษณา และเร็วๆ นี้กับผลงานการแสดงมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของ แอมมี่ The Bottom Blues

5.ปัจจุบัน ‘เลน่า’ อยู่ในสังกัดเดียวกับ เบลล่า ราณี, หมาก ปริญ, พรีม รณิดา, โม มนชนก ซึ่งต่อไปเดาได้ไม่ยากว่าสาวคนนี้ต้องเป็นนักแสดงดาวรุ่งอีกหนึ่งคนอย่างแน่นอน

6.หลายคนทักว่าสาวเลน่าหน้าสวยเหมือนนางเอกดัง ‘ใหม่ ดาวิกา’ และ ‘ปู ไปรยา’ ผสมกัน ซึ่งเมื่อมีคนพูดแบบนั้นเธอก็รู้สึกดีใจมากๆ

7.มีแฟนนางงามหลายคนที่ชื่นชอบสาวสวยคนนี้และเชียร์ให้ไปประกวดเวทีนางงาม บอกเลยว่าสวยจริงอะไรจริงค่ะซิส

8.เลน่าอยู่สวีเดนตั้งแต่เกิด ยึดอาชีพเป็นนางแบบตั้งแต่ตอนเรียนไฮสคูล แต่เมื่อจบไฮสคูลเธอก็ย้ายมาอยู่ประเทศไทย มาเป็นนางแบบที่นี่ต่อ ทั้งยังอยู่เมืองไทยคนเดียวโดยที่ครอบครัวยังอยู่สวีเดนอีกด้วย

9.เมื่อถามถึงสเปกของสาวเลน่า เธอบอกว่าชอบผู้ชายที่เข้ามาจีบเองตรงๆ ไม่ชอบผ่านเพื่อนหรือคนรู้จัก เพราะสไตล์นั้นดูไม่จริงใจ

10.สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ ทำความรู้จักเธอได้มากยิ่งขึ้นจากอินสตาแกรม lena_helenabusch

วรั๊ยตายแล้วววววว... สาวๆ ทำใจดีๆ กันก่อนนะจ๊ะ เพราะได้ยินมาแว่วๆ ว่าสาวสวยลูกครึ่งนามว่า ‘เฮเลน่า บุช’ คนนี้เป็นหวานใจคนใหม่ของสามีแห่งชาติ สาขานักกีฬาฟุตบอล ‘ชาริล ชัปปุยส์’... 10 ม.ค. 2561 17:26 11 ม.ค. 2561 05:31 ไทยรัฐ