วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ได้ฤกษ์! 'กิเลน' เปิดตัวสโมสร-ชุดแข่งใหม่ 11 ม.ค.นี้

ได้ฤกษ์! 'กิเลน' เปิดตัวสโมสร-ชุดแข่งใหม่ 11 ม.ค.นี้

  • Share:

“กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ในศึกไทยลีก เตรียมจัดงานแถลงข่าวใหญ่เปิดตัวสโมสรฯ ประจำฤดูกาลใหม่ 2018 ที่สนามหญ้าเทียมสิงห์ฟุตบอลปาร์ค หน้าสนามเอสซีจี สเตเดียม วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคมนี้ เวลา 15.00 น. เตรียมเผยรายละเอียดเป้าหมาย, แคมเปญใหม่ รวมถึงนโยบายความพร้อม ที่จะกลับมาสานต่อความสำเร็จ พร้อมไฮไลต์ที่แฟนบอลเฝ้ารอคอย การเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่เหย้า-เยือน และขุมกำลังผู้เล่นที่จะใช้ทำศึกฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้...

วันที่ 10 ม.ค.61 ความเคลื่อนไหวของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำในศึกไทยลีก โดยล่าสุดได้เตรียมจัดงานแถลงข่าวใหญ่ เปิดตัวสโมสรฯ ในฤดูกาลใหม่ 2018 อย่างเป็นทางการ ต่อหน้าแฟนบอลและสื่อมวลชน ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 ที่สนามหญ้าเทียมสิงห์ฟุตบอลปาร์ค บริเวณหน้าสนามเอสซีจี สเตเดียม เมืองทองธานี โดยจะเริ่มงานตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งทางด้าน “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ ได้ออกมาเผยถึงรายละเอียดการเปิดตัวสโมสรฯ ในฤดูกาลใหม่ครั้งนี้ว่า

“ถือเป็นธรรมเนียมประจำของทุกปี สำหรับการเปิดตัวเตรียมความพร้อมอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือว่าเรามีการวางแผนช่วงปิดฤดูกาลอย่างดี เพราะเรามีเป้าหมายที่สานต่อความสำเร็จในฤดูกาลใหม่ ทั้งในฟุตบอลถ้วย 3 รายการในประเทศ รวมถึงฟุตบอลเอเชีย ซึ่งภายในงานจะมีการเปิดตัวผู้สนับสนุนรายต่างๆ และไฮไลต์สำคัญที่แฟนบอลเฝ้ารอคอย คือการเปิดตัวชุดแข่งขันในฤดูกาลใหม่ 2018 เป็นครั้งแรก ทั้งชุดเหย้า-เยือน ในนามของสโมสรฯ ก็อยากเชิญชวนแฟนบอล เอสซีจี เมืองทองฯ มาร่วมงานแถลงข่าวใหญ่ครั้งนี้ไปพร้อมกัน”

ห้ามพลาด!! สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2018 โดยรายละเอียดภายในงานจะประกอบด้วย การเปิดตัวนโยบายความพร้อม, แคมเปญฤดูกาลใหม่, เปิดตัวผู้สนับสนุนสโมสรรายต่างๆ, การเปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ทั้งเหย้า-เยือน และผู้รักษาประตู รวมถึงขุมกำลังผู้เล่นของทีม “กิเลนผยอง” ชุดเตรียมสู้ศึกในฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มขึ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้