วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดวาร์ปส่องความเซ็กซี่ว่าที่เจ้าสาวของ ‘กันต์’ ขาวหมวยสวยชนะเลิศ

เปิดวาร์ปส่องความเซ็กซี่ว่าที่เจ้าสาวของ ‘กันต์’ ขาวหมวยสวยชนะเลิศ

  • Share:

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับข่าวดีของพิธีกรคนดัง ‘กันต์ กันตถาวร’ ที่ประกาศชัดเมื่อปลายปีที่แล้วว่าปี 2561 ไม่ต้นปีก็กลางปี มีลั่นระฆังวิวาห์ขอแฟนสาวนอกวงการ ‘พลอย อัยดา’ แต่งงานอย่างแน่นอน

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ เลยอยากพาไปทำความรู้จัก พลอย แฟนสาวสามีแห่งชาติของพวกเรากันหน่อยว่าเธอเป็นใครทำอาชีพอะไร มาโดนใจหนุ่มกันต์ได้ยังไง ไปรู้จักเธอกัน บอกก่อนเลยแฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ต้องเตรียมความเร็วของอินเทอร์เน็ตให้พร้อมเพราะรูปดูเพลินมาก

1.เธอเป็นสาวนอกวงการ ชื่อ พลอย อัยดา ศรีมูลตรี

2.สาวพลอย เกิดวันที่ 5 ก.พ.2533 อายุ 28 ปี

3.การศึกษา ปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

4.เธอดำรงตำแหน่งเป็นเจ้าของ Chuucolla คอลลาเจนเพื่อผิวสวยบริ๊งของคุณสาวๆ  และนอกจากนี้เธอยังทำแบรนด์เสื้อผ้า ของใช้จุกจิกชื่อว่า t.h.i.n.k_of_brand อีกด้วย 

5.ลักษณะของเธอผมยาว หมวย สูงยาว หุ่นดีไม่มีเซลลูไลท์ แถมแต่งตัวเก่ง แฟชั่นจ๋า เรียกว่าไปประเทศไหนๆ สาวพลอยเตรียมชุดไปแบบครบไม่มีขาดอย่างแน่นอน ที่สำคัญพลอยชอบใส่แว่นตากันแดดเอามากๆ เลย

สวีตกันตลอด

6.ความรักของพลอยและกันต์พิธีกรคนดังเป็นแฟนคบหากันมากว่า 7 ปีแล้ว ด้วยความรักที่สุกงอม ปี 2561 มีข่าวดีกันชัวร์

7.เธอชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งต่อยมวย เข้ายิม กิจกรรมผู้หญิงๆ โลดโผน เธอเล่นได้หมด ส่วนความแข็งแรงของกล้ามท้องนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเหตุนี้เธอจึงมั่นใจในทุกชุดที่ใส่ โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำ ทั้งวันพีซทูพีซ พลอยก็ใส่มาหมดแล้ว

กล้ามท้องแข็งแรงมาก

8.ไฟเขียวผ่านตลอดจากกันต์ เป็นหนุ่มที่ไม่เคยห้ามเธอในการใส่ชุดว่ายน้ำ เพราะกันต์เคยบอกเราว่าไม่ได้เสียหายอะไร อีกทั้งยังเป็นภาพสวยงามอีกตะหาก

เซ็กซี่มากเลย

9.พลอยเป็นสาวที่รักสัตว์ รักหมาเป็นชีวิตจิตใจ ที่บ้านเลี้ยงไม่ต่ำกว่า 5 ตัว แถมงานนี้ดูท่าแล้วรักมากกว่าสิ่งอื่นใดในโลกนี้ด้วยล่ะมั้ง

พลอยรักน้องหมา
รักใครมากกว่ากัน

10.แพลนแต่งงานฝ่ายชายบอกไว้ไม่เกินเดือนมิถุนายนนี้อย่างแน่นอน เราต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยแล้วกัน

ที่มาภาพ: ploiiyada

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้