วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าเพิ่งเผา! หงส์เตรียมเยียวยาแฟนบอลที่ซื้อเสื้อ 'คูตินโญ'

ผู้บริหารของทีมหงส์แดง เตรียมมอบบัตรกำนัลจำนวน 50 ปอนด์ เพื่อปลอบใจแฟนบอลที่ซื้อเสื้อปักชื่อของ "ฟิลิปเป คูตินโญ" หวังเยียวยาความเศร้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 7 ม.ค. ว่า สโมสรลิเวอร์พูลเตรียมออกมาตรการปลอบใจแฟนบอลที่ซื้อเสื้อ ฟิลิปเป คูตินโญ ไปก่อนหน้านี้ หลังแข้งทองชาวบราซิเลียน ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับบาร์เซโลนาเรียบร้อยแล้ว

โดยดาวเตะเจ้าของนิกเนม คูตี้ บรรลุข้อตกลงในการโยกไปค้าแข้งในแผ่นดินสเปนสมใจอยากเรียบร้อยแล้ว ซึ่งลิเวอร์พูลประกาศเมื่อวานนี้ว่า ได้ตกลงค่าตัวในการย้ายครั้งนี้ที่ราว 142 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารของทีมหงส์แดงไม่นิ่งนอนใจกับกระแสของแฟนบอล ต่อการจากไปของผู้เล่นคนสำคัญ และเตรียมออกมาตรการเยียวยาด้วยการมอบบัตรกำนัลจำนวน 50 ปอนด์ ให้กับแฟนบอลที่ซื้อเสื้อซึ่งปักชื่อของ คูตินโญ ไว้ด้านหลัง โดยบัตรกำนัลดังกล่าวสามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อเสื้อฤดูกาล 2017-18 ได้ทุกประเภท ที่ร้านจำหน่ายสินค้าของสโมสร

ทั้งนี้ คาดว่าการแถลงข่าวเปิดตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กับบาร์เซโลนา จะมีขึ้นอย่างเร็วที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงนับจากนี้.

ผู้บริหารของทีมหงส์แดง เตรียมมอบบัตรกำนัลจำนวน 50 ปอนด์ เพื่อปลอบใจแฟนบอลที่ซื้อเสื้อปักชื่อของ "ฟิลิปเป คูตินโญ" หวังเยียวยาความเศร้า... 7 ม.ค. 2561 09:37 7 ม.ค. 2561 10:16 ไทยรัฐ